Pháp Luật Plus - Ông Trump bị tố tự chứng thực sức khỏe

Ông Trump bị tố tự chứng thực sức khỏe

0
Bornstein - cựu bác sĩ riêng của tổng thống Trump tiết lộ rằng ông Trump đã tự chứng nhận về tình trạng sức khỏe trong chiến dịch tranh cử năm 2016.

Theo CNN, ông Bornstein cho biết bức thư năm 2015 ghi rằng ông Trump là "nhân vật khỏe mạnh nhất từng được bầu làm Tổng thống", không phải là đánh giá chuyên môn của ông.

"Trong chiến dịch tranh cử năm 2016, ông Donald Trump đã trực tiếp đọc cho người khác viết báo cáo về tình trạng sức khỏe của mình", bác sĩ Harold Bornstein cho biết.

Bản báo cáo sức khỏe của Tổng thống Trump gây tranh cãi bởi giọng điệu quá mức lạc quan. Ảnh: Sputnik
Bản báo cáo sức khỏe của Tổng thống Trump gây tranh cãi bởi giọng điệu quá mức lạc quan. Ảnh: Sputnik

“Gần đây ông Trump đã hoàn tất đợt kiểm tra sức khỏe. Chính xác thì huyết áp của ông ấy là 110/65 và kết quả thật tuyệt vời. Thể chất và khả năng chịu đựng đều đáng kinh ngạc. Tôi có thể khẳng định rằng nếu đắc cử, ngài Trump sẽ là người khỏe mạnh nhất từng được bầu làm tổng thống”, trích báo cáo sức khỏe do ban vận động tranh cử tổng thống của Trump công bố vào tháng 12/2015, ký tên bác sĩ Bornstein.

“Ông Trump đã đọc cho người khác viết báo cáo đó còn tôi nói cho ngài ấy biết những gì mà ngài ấy không thể đưa vào”, Bornstein nói. 

Nhà Trắng hiện chưa đưa ra bình luận nào về thông tin Bornstein đưa ra.

Cũng với đó, thông tin này được đưa ra sau khi Bornstein cáo buộc cựu vệ sĩ Keith Schiller của ông Trump đột nhập văn phòng của ông và lấy đi hồ sơ y tế của tổng thống Trump sau khi ông đắc cử tổng thống.

Bên cạnh đó, người phát ngôn Nhà Trắng Sarah Sanders nói với các phóng viên hôm 1/5 rằng việc lấy đi các hồ sơ là một phần của “thủ tục vận hành chuẩn” và phủ nhận việc đột nhập của Keith Schiller.

 

Trang Nhung (Theo Sputnik, Reuters)

Loading...

Bình luận

Loading...

Nam A Bank trao hàng trăm suất quà Tết cho những hoàn cảnh khó khăn

Bên cạnh những phần quà có ý nghĩa thiết thực, hành trình “Tết yêu thương” còn tổ chức nhiều hoạt động vui chơi như ca hát, trình diễn thời trang, nấu ăn…

Bộ VHTTDL: Xử lý nghiêm hành vi lợi dụng di tích, lễ hội để trục lợi

Bộ VHTTDL đã ban hành công văn gửi UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc TƯ về việc tăng cường công tác quản lý và tổ chức lễ hội.

Độc đáo phiên chợ mỗi năm họp một lần

Ở TPHCM có những phiên chợ độc đáo mà mỗi năm chỉ họp có một lần vào dịp Tết.

Lung linh Lễ hội Xuân tại Nhà văn hóa Thanh niên

Chương trình Lễ hội Tết Việt Canh Tý 2020 đang diễn ra trong khuôn viên Nhà văn hóa Thanh niên TP HCM thu hút đông đảo người dân đến vui chơi.

Link liên kết