Pháp Luật Plus - Nữ trợ lý thân cận của Tổng thống Mỹ từ chức

Nữ trợ lý thân cận của Tổng thống Mỹ từ chức

0
Bà Sarah Sanders - Thư ký báo chí Nhà Trắng, một trong những trợ lý thân cận nhất của Tổng thống Donald Trump - sẽ chính thức rời khỏi chức vụ vào cuối tháng 6 này.
sarahhuckabeesanders_cgec

Thư ký báo chí mới của Nhà Trắng Sarah Huckabee Sanders. (Nguồn: AP/VOV)

Theo Reuters, trong thông báo đăng tải trên mạng xã hội ngày 13/6, ông Trump đánh giá bà Sanders là một người rất đặc biệt và tài năng. Tổng thống Mỹ cũng tuyên bố hy vọng bà Sanders sẽ tham gia cuộc đua giành ghế Thống đốc bang Arkansas. Hiện, giới chức Mỹ chưa công bố người kế nhiệm bà Sanders tại Nhà Trắng.

Bà Sander, 36 tuổi, từng là cố vấn cấp cao trong chiến dịch vận động tranh cử tổng thống của ông Trump năm 2016. Sau khi ông Trump đắc cử, bà được bổ nhiệm vào vị trí Trợ lý Thư ký báo chí Nhà Trắng và chính thức đảm nhiệm vị trí này từ tháng 7/2017.

Thanh Tâm

Loading...

Bình luận

Loading...

Real Madrid 1-2 Man City: Chiến thắng nghẹt thở

Man City đã có chiến thắng 2-1 trước Real Madrid tại Bernabeu ở lượt đi vòng 1/8 Champions League. Jesus và De Bruyne ghi bàn cho Man “xanh”.

Tấm bia thiêng mang ngự bút của vua Trần

Thanh Hư Động thuộc quần thể khu di tích Côn Sơn, phường Cộng Hòa, TP. Chí Linh (Hải Dương). Nơi đây hiện lưu giữ một bảo vật quốc gia đặc biệt...

Đỗ Thành Đồng "Gồng trên lưng xác chữ"

Đỗ Thành Đồng đã đi được một hành trình thơ từ “Cỏ vô danh”, năm 2010 đến “Đá”, năm 2019. Tất cả 05 tập thơ.

Sau tin đồn "cặp kè ông già", Thuý Vi lại tuyên bố điều gây sốc

Hot girl Thuý Vi lên tiếng khi liên tục vướng tin đồn tình cảm, bị gán ghép đã có bạn trai.