Pháp Luật Plus - Nữ trợ lý thân cận của Tổng thống Mỹ từ chức

Nữ trợ lý thân cận của Tổng thống Mỹ từ chức

0
Bà Sarah Sanders - Thư ký báo chí Nhà Trắng, một trong những trợ lý thân cận nhất của Tổng thống Donald Trump - sẽ chính thức rời khỏi chức vụ vào cuối tháng 6 này.
sarahhuckabeesanders_cgec

Thư ký báo chí mới của Nhà Trắng Sarah Huckabee Sanders. (Nguồn: AP/VOV)

Theo Reuters, trong thông báo đăng tải trên mạng xã hội ngày 13/6, ông Trump đánh giá bà Sanders là một người rất đặc biệt và tài năng. Tổng thống Mỹ cũng tuyên bố hy vọng bà Sanders sẽ tham gia cuộc đua giành ghế Thống đốc bang Arkansas. Hiện, giới chức Mỹ chưa công bố người kế nhiệm bà Sanders tại Nhà Trắng.

Bà Sander, 36 tuổi, từng là cố vấn cấp cao trong chiến dịch vận động tranh cử tổng thống của ông Trump năm 2016. Sau khi ông Trump đắc cử, bà được bổ nhiệm vào vị trí Trợ lý Thư ký báo chí Nhà Trắng và chính thức đảm nhiệm vị trí này từ tháng 7/2017.

Thanh Tâm

Bình luận

Loading...

Danh ca Ngọc Sơn tổ chức liveshow quy tụ dàn học trò nổi tiếng

"Liveshow Ngọc Sơn và các học trò - Quán quân Thần tượng Bolero” khiến khán giả ngỡ ngàng về quy mô và sự xuất hiện của loạt học trò.

Liệu thầy Park có giúp bóng đá Việt Nam tạo lên lịch sử?

Tuyển Việt Nam đã trải qua 26 năm dự vòng loại World Cup và hơn bao giờ hết, người hâm mộ Việt Nam chờ lịch sử sang trang.

Xót xa cảnh ông bố sang nhà thông gia xin Anh Thư về nhà mình sau khi chứng kiến Vũ đi với gái

Tập 70 Về nhà đi con, xót xa cảnh ông bố quốc dân sang nhà thông gia xin Anh Thư về nhà mình sau khi chứng kiến Vũ đi với gái.

Chuyện ít biết về diễn viên đóng “gái ngành” Cao Diệp Anh

Luôn vào vai gái làng chơi, cô chỉ nghĩ đây là một vai diễn khó chứ không hề coi thường hay bận tâm việc mình sẽ hóa thân vào vai ‘gái ngành’.