Pháp Luật Plus - Nổ lớn rung chuyển thủ đô Ukraine, một nghị sĩ quốc hội bị thương

Nổ lớn rung chuyển thủ đô Ukraine, một nghị sĩ quốc hội bị thương

0
Ít nhất 1 người thiệt mạng và 3 người bị thương trong một vụ nổ tại thủ đô Kiev, trong đó có nghị sĩ Igor Mosiychuk. Bộ Nội vụ Ukraine gọi đây là “hành động tấn công khủng bố”.
Hiện trường xảy ra vụ nổ. (Ảnh: Reuters)
Hiện trường xảy ra vụ nổ. (Ảnh: Reuters)

Bộ Nội vụ Ukraine Anton Gerashenko cho biết một thiết bị gắn trên xe máy đỗ gần văn phòng kênh truyền hình Espreso phát nổ đúng lúc nghị sĩ Mosiychuk thuộc đảng Cực hữu bước ra.

Ông Mosiychuk bị thương song không nguy hiểm đến tính mạng. Theo ông Gerashenko, người thiệt mạng là vệ sĩ riêng của nghị sĩ. Ông Gerashenko cũng gọi đây là hành động tấn công khủng bố.

Đảng Cực hữu của nghị sĩ Mosiychuk cho rằng vụ nổ là một vụ ám sát vì những hoạt động và quan điểm chính trị của nghị sĩ này, đồng thời ám chỉ các "cơ quan bí mật của kẻ thù" có liên quan tới vụ việc.

Bảo Châu

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

HLV UAE đối diện với nguy cơ sa thải nếu thua tuyển Việt Nam

Theo báo giới UAE, HLV người Hà Lan có thể bị sa thải nếu như thất bại trước đội bóng của HLV Park Hang Seo.

Trận Việt Nam - UAE tạo ra sức hút lớn ở Hàn Quốc

Xuất phát từ nhu cầu của những người hâm mộ Hàn Quốc, đài truyền hình nước này đã mua bản quyền phát sóng trận đấu giữa Việt Nam và UAE...

“Cha đẻ” giải thưởng World Travel Award nhận định về tiềm năng du lịch Việt Nam và Phú Quốc

Giải thưởng World Travel Award (WTA) 2019 khu vực châu Á, châu Đại Dương ngày 12/10/2019 vừa qua ghi nhận những thành tựu ấn tượng của du lịch Việt.

"Vua thẻ" sẽ cầm còi trận Việt Nam và UAE tại Mỹ Đình

Trọng tài Jumpei Iida người Nhật Bản được Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) chỉ định điều khiển trận Việt Nam gặp UAE trên sân Mỹ Đình vào ngày 14/11.