"Như bị ai xui", mẹ bắn chết hai con gái

0
Sarah Nicole Henderson, 29 tuổi đã bị bắt sau khi chồng cô - Jacob Henderson - gọi cho 911 thông báo vợ mình vừa bắn hai con gái tại nhà riêng ở Mabank, gần Dallas.

Hai bé hái Kaylee - 7 tuổi và Kenlie - 5 tuổi đã chết tại hiện trường.

Cảnh sát trưởng hạt Botie, Hillhouse cho biết người phụ nữ đang bị giam giữ ở nhà tù hạt Henderson để đề phòng cô tự sát.

Sarah bị bắt sau khi chồng cô gọi điện thông báo cảnh sát về vụ nổ súng trong đêm
Sarah bị bắt sau khi chồng cô gọi điện thông báo cảnh sát về vụ nổ súng trong đêm

Người mẹ thú nhận trong cuộc thẩm vấn là đã có ý định giết chồng con từ vài tuần nay, và có kế hoạch giết cả bản thân mình nữa.

"Cô ấy đã cố gắng bắn chồng nhưng khi ấy súng không hoạt động. Anh đã lấy được súng nhưng sau đó nhận ra là các bé gái đã bị bắn", cảnh sát trưởng cho biết - "chúng tôi không thấy một động cơ nào hết, vẫn đang tìm kiếm, điều tra xem chuyện gì đã xảy ra trong ngôi nhà lúc đó".

Jacob đã gọi 911 vào khoảng 11.30 hôm thứ Tư để xin hỗ trợ y tế cho vợ. Theo ghi âm một cuộc gọi tới văn phòng cảnh sát hôm ấy, Jacob nói "cô ấy không chịu nghe chồng" và "bị kích động như thể có ai sai khiến".

Jacob sau đó vài phút có gọi lại thông báo Sarah nói cô ấy ổn rồi và hiện lại cư xử bình thường, họ không cần giúp đỡ nữa.

Khoảng 2.24 sáng Jacob lại gọi 911 thông báo vợ anh ấy vừa bắn các con gái. "Khi tôi vào đi ngủ thì cô ấy đã ngủ. Lúc tôi tỉnh dậy, thấy cô ấy đi vào rồi nói "em vừa bắn bọn trẻ", Jacob nói.

Jacob cho biết hai đứa trẻ ngủ ở phòng khách, cả hai đều bị bắn vào đầu.

Trong đoạn ghi âm có thể nghe tiếng Sarah cầu xin chồng bắn hoặc giết mình, cô nói rằng có người đi theo mình và họ sắp đến. Trong một đoạn khác của băng ghi âm, tiếng Sarah rên rỉ :"Chúa ơi tôi đã làm gì vậy?".

Jacolb Henderson không phải cha ruột của hai đứa trẻ bị giết. Sarah Henderson có một người con trai đang sống với cha và không ở nhà Sarah vào tời điểm xảy ra vụ việc.

Huyền Anh (Theo Metro)  -  Theo Dân trí

Loading...

Bình luận

Hoa hậu bị gạ tình giá nghìn đô giờ ra sao?

Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 vẫn khiến người đối diện khó có thể rời mắt khi mặc bikini khoe đường cong gợi cảm ở tuổi 30.

VFF chọn phó chủ tịch tài chính chỉ để 'đủ mâm bát'?

Chủ động “đánh tiếng” mời người giỏi. Kết quả danh sách ứng cử ghế phó chủ tịch tài chính ở đại hội sắp tới, các gương mặt đều rất thiếu sức sống.

Bật mí thiếu nữ Tày đạt giải Văn quốc gia thi Hoa hậu VN 2020

Từng có nhiều kinh nghiệm tham gia các đấu trường sắc đẹp, Nông Thúy Hằng được đánh giá cao trong cuộc thi năm nay.

Kế hoạch 'đặc biệt' của Mai Phương Thúy, Hương Giang idol lộ ảnh hẹn hò

Lộ bằng chứng Hương Giang idol hẹn hò tình mới, Miss Univarse 2020 lùi lại 1 năm vì dịch,...

Xem thêm