Pháp Luật Plus - Nhà Trắng tiết lộ tình trạng sức khỏe của ông Trump

Nhà Trắng tiết lộ tình trạng sức khỏe của ông Trump

0
Các kết quả về cuộc kiểm tra tổng thể sức khỏe của Tổng thống Mỹ Donald Trump tuần trước đã được công bố vào thứ Năm tuần này, cho thấy nhìn chung sức khỏe của Tổng thống Trump vẫn ổn, theo hãng thông tấn Sputnik.
 Nhà Trắng tiết lộ tình trạng sức khỏe của ông Trump

Các chi tiết mới nhất tiết lộ rằng Tổng thống Mỹ với chiều cao hơn 1m90 đã có cân nặng tới 110kg - ông Trump đã tăng vài kg so với năm ngoái - và có nhịp tim nghỉ ngơi là 70 nhịp/phút. Ngoài ra, mức huyết áp của ông ở mức 118/80 mmHg.

Hồ sơ cũng tiết lộ rằng liều thuốc rosuvastin theo quy định của Tổng thống Trump đã tăng nhằm giảm mức cholesterol xấu của ông.

"Trong suốt khoảng 4 giờ và theo tất cả các hướng dẫn y khoa phù hợp và được công nhận, tôi đã thực hiện và giám sát việc đánh giá với một hội đồng gồm 11 chuyên gia được chứng nhận khác nhau", bác sĩ Sean Conley viết.

"Ông ấy đã không trải qua bất kỳ thủ tục yêu cầu gây tê hoặc gây mê nào". Bác sĩ Conley kết luận: "Sau khi tính đến tất cả các kết quả trong phòng thí nghiệm, kiểm tra và các khuyến nghị của chuyên gia, tôi quyết định rằng nhìn chung Tổng thống vẫn có sức khỏe tốt".

Bữa ăn của Tổng thống Trump vẫn bao gồm thịt đỏ và khoai tây chiên. Một số loại cá đã được đưa vào chế độ ăn kiêng của ông, bao gồm cả cá bơn, nhưng ông đã không bắt đầu chế độ tập thể dục thường xuyên, theo nguồn tin của CNN.

"Tổng thống đã nhận được một kế hoạch ăn kiêng và tập thể dục vào năm ngoái, nhưng thừa nhận không tuân theo hướng dẫn", ông Hogan Gidley - Phó Thư ký báo chí của Nhà Trắng cho biết.

Huy Vũ/ ngaynay.vn

Loading...

Bình luận

Loading...

Bốc thăm FIFA Club World Cup 2019: Liverpool gặp đối thủ "dưới cơ" ?

LĐBĐ thế giới (FIFA) vừa tổ chức bốc thăm chia cặp tại FIFA Club World Cup, trong đó Liverpool có thể sẽ gặp những đối thủ "cửa dưới".

Kim Kardashian quá đỗi gợi cảm với bikini bé xíu

Hình ảnh xoá tan tin đồn mâu thuẫn, bởi họ có những tranh cãi nảy lửa về thời trang trong show truyền hình thực tế Keeping Up With The Kardashian hôm 15/9.

Mặc váy cưới tới cầu hôn, cô gái bị Lưu Đức Hoa "nhẹ nhàng" từ chối

Một cô gái diện váy cưới trắng, ngỏ lời với "Thiên vương Hong Kong" Lưu Đức Hoa tại liveshow nhưng anh từ chối.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng đốn tim các em học sinh bằng câu trả lời không thể tinh tế hơn

Trường THCS Nguyễn Trường Tộ, quận Đồng Đa, Hà Nội, chương trình “Strong Vietnam” số thứ 3 do Tập đoàn T&T Group và CLB bóng đá Hà Nội tổ chức.