Nhà sáng lập Twitter dành tất cả tiền của mình để làm từ thiện

0
Jack Dorsey - người sáng lập và CEO của Twitter - có kế hoạch đến cuối đời sẽ dành tất cả số tiền của mình để làm từ thiện.
Anh215.

Jack Dorsey - người sáng lập và CEO của Twitter.

Ông nói điều này trong một cuộc phỏng vấn với chính trị gia và doanh nhân Andrew Jan, ghi chép cuộc trò chuyện được đăng trên YouTube, Sputnik đưa tin.

"Tôi muốn chắc chắn rằng tôi đang làm mọi thứ để giúp đỡ mọi người thông qua công việc của các công ty mà tôi sở hữu, thông qua các khoản đóng góp cá nhân. Tôi muốn cho đi tất cả số tiền mình có trong suốt cuộc đời của tôi. Tôi muốn thấy những thay đổi khi tôi còn sống" - người đứng đầu Twitter cho biết.

Dorsey đã gửi hơn 85 triệu đô la cho các tổ chức khác nhau. Ông công khai báo cáo chuyển khoản thông qua một tài liệu Google. Doanh nhân không lập quỹ từ thiện để tránh các chi phí liên quan đến việc quản lý quỹ.

Trước đó, Dorsey đã quyên góp một tỷ đô la để chiến đấu chống lại virus corona. Ông trở thành nhà tài trợ hào phóng nhất cả về số lượng tuyệt đối và tỷ lệ thuận với tài sản của ông (khoảng 28%).

Dorsey hứa rằng ông sẽ tiếp tục công việc từ thiện của mình sau đại dịch, nhưng sẽ chuyển trọng tâm sang chủ đề sức khỏe phụ nữ, giáo dục và thu nhập cơ bản vô điều kiện.

Huyền Anh

Loading...

Bình luận

Loading...

Quả bóng Vàng 2019 Đỗ Hùng Dũng: Thành công từ sự nỗ lực hết mình

Chỉ có khao khát được lên tập cùng ĐT Việt Nam cách đây 2 năm, Hùng Dũng giờ đây đã trở thành chủ nhân của danh hiệu QBV Việt Nam 2019.

Hội nghị sinh hoạt hành chính Giáo hội năm 2020 khu vực phía Bắc

Sáng 26/5, tại trụ sở Giáo hội Phật giáo Việt Nam, Ban Thường trực HĐTS đã tổ chức hội nghị sinh hoạt hành chính Giáo hội năm 2020 khu vực phía Bắc.

Đỗ Hùng Dũng, Huỳnh Như giành Quả bóng Vàng Việt Nam

Đỗ Hùng Dũng và HLV Park Hang Seo đã trao giải thưởng cao quý này cho anh. Còn Huỳnh Như giành Quả bóng vàng nữ 2019

Bảo Thy khoe khéo sự giàu có bằng dự án đất ngàn tỷ tại Phan Thiết

Mới đây, Bảo Thy đã khéo léo chia sẻ hình ảnh cô thu hoạch được quả bầu trên dự án đất rộng mênh mông của gia đình cô tại Phan Thiết.

Xem thêm