Người mẹ tàn tật sống sót thần kỳ sau 72 giờ bị con trai chôn sống

0
Một đoạn phim đau lòng cho thấy cảnh sát đưa người phụ nữ tàn tật 79 tuổi bị bùn đất bao phủ ra khỏi ngôi mộ, nơi bà bị chính con trai ruột chôn sống 3 ngày trước ở Thiểm Tây, Trung Quốc.
Anh337.

Cảnh sát cứu người phụ nữ bị liệt 79 tuổi ra khỏi ngôi mộ con ruột mới đào

Tờ Sky News đưa tin, sau khi bà Wang, một người phụ nữ bị liệt phải ngồi xe lăn mất tích, con dâu của bà, cô Zhang, ngày 5/5 đã báo cảnh sát, nhờ tìm kiếm mẹ mình.

Cô Zhang kể lại rằng vào tối ngày 3/5, người chồng 58 tuổi của cô là ông Ma đã để mẹ ngồi trên xe lăn và đưa mẹ mình ra ngoài. Khi trở về với chiếc xe đẩy trống không, anh Ma nói với vợ rằng đã thuê lái xe đưa mẹ tới chơi nhà họ hàng một thời gian.

Nghi ngờ lời chồng nói, cô Zhang tìm cách liên lạc với họ hàng để tìm bà Wang. Sau khi không tìm được bà, ngày 5/5, cô đã báo cho cảnh sát quận Jingbian để tìm kiếm mẹ chồng.

Sau khi bị cảnh sát triệu tập, Ma thú nhận đã chôn mẹ mình trong một lăng mộ bỏ hoang, phía Nam quận Jingbian.

Cảnh sát cùng kéo cụ bà ra khỏi

Cảnh sát cùng kéo cụ bà ra khỏi "hố chôn tử thần"

Lực lượng cảnh sát nhanh chóng di chuyển tới địa điểm nói trên. Ngay khi đặt chân tới hiện trường, họ đã nghe thấy tiếng khóc kêu cứu yếu ớt của bà mẹ.

Họ tìm thấy ngôi mộ mới đào và nhanh chóng đào đất để cứu người phụ nữ ra. Đoạn video ghi lại cuộc giải cứu cho thấy trên người cụ Wang bị bao phủ bởi bùn đất khi được hai cảnh sát đưa ra khỏi một hố sâu.

Cụ bà 79 tuổi may mắn không gặp vấn đề gì nghiêm trọng về sức khỏe

Cụ bà 79 tuổi may mắn không gặp vấn đề gì nghiêm trọng về sức khỏe

Cụ bà tàn tật may mắn sống sót sau khi bị chôn sống 3 ngày và không hề có nước uống hay thức ăn. Sau khi được đưa tới bệnh viện để điều trị, bà Wang đang trong tình trạng ổn định.

Ma đã bị bắt giữ với cáo buộc cố ý giết mẹ mình. Cảnh sát Jingbian đang tiến hành điều tra vụ việc trên. Hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân tại sao anh ta lại thực hiện hành động tàn nhẫn này.

Trà Xanh  -  Theo Dân Trí

Loading...

Bình luận

Phong thủy cửa và cổng ngôi nhà để sức khỏe dồi dào, tài lộc hanh thông

Tuy trong đó có không ít những yếu tốmang màu sắc mê tín nhưng cũng có những kinh nghiệm bổ ích mà khoa học cần chứng minh để kế thừa.

Nữ giảng viên tung clip đánh ghen chồng nổi tiếng sau 11 tháng đám cưới cổ tích

Tung toàn bộ bằng chứng chồng "cặp bồ" ngay khi mìnhsảy thai, nữ giảng viên Âu Hà My cũng tuyên bố chính thức chia tay người đàn ông bội bạc.

Thần bí tục lệ ướp xác của người Ai Cập cổ đại

Chính vì vậy, họ ướp xác những thi thể để giữ linh hồn của người chết được tiếp tục cuộc sống mới ở thế giới bên kia.

Long Thọ vùng đất anh hùng

Long Thọ là chứng nhân lịch sử đi qua nhiều thăng trầm của lịch sử, nơi biết bao nhiêu anh hùng của dân tộc đã ngã xuống để bảo vệ đất nước.

Xem thêm