Người đàn ông “bắt cóc” 2 nữ sinh vì lý do khiến ai cũng ngỡ ngàng

0
Hiroaki Sakaue, 37 tuổi, sống ở thành phố Honjo (phía đông Nhật Bản) đã bị Sở cảnh sát Urawa bắt giữ và truy tố tội bắt cóc trẻ vị thành niên với lý do phía sau khiến ai cũng ngỡ ngàng.

Vào cuối tháng 8/2019, một nữ sinh trung học đến từ Hyogo xa xôi phía tây Nhật Bản được Sakaue "mời" đến sống tại nhà anh ta sau khi đọc được tweet của cô gái trên Twitter nói rằng muốn bỏ nhà đi: "Đến Saitama đi, nếu em chịu khó học, tôi sẽ chăm sóc em".

Anh20.

Nghi phạm Hiroaki Sakaue

Tháng 9/2019, Sakaue cũng gửi một tin nhắn cho một nữ sinh khác ở Saitama: "Trong nhà tôi còn có một cô gái nữa. Em đừng lo gì, tôi sẽ trả mọi chi phí sinh hoạt".

Đúng như lời dụ dỗ ban đầu của Sakaue, hắn đã dạy hai cô gái học về kinh doanh bất động sản. Hai cô được ăn nghỉ miễn phí trong suốt 2 tháng và không có bất kỳ thương tổn nào. Còn Sakaue sống ở một căn nhà khác riêng biệt.

Vào tháng 9, cha của cô gái đến từ Saitama đã đến đồn cảnh sát Urawa để báo con gái mất tích. Cảnh sát đã theo dõi và phân tích các bình luận trên Twitter của cô gái để tìm ra căn hộ của Sakaue ở Honjo. Ngày 29/10, cảnh sát đã đến và tìm thấy hai cô gái trong căn hộ.

Nghi phạm Sakaue đã thừa nhận các cáo buộc với lý do: "Tôi muốn sau này cô bé trở thành nhân viên trong công ty của tôi".

Phạm Chi  -  Theo Dân Trí

Loading...

Bình luận

Khám phá Núi Bà Tây Ninh theo cách hoàn toàn mới

Nếu đã từng đến Núi Bà Đen (Tây Ninh) chắc chắn bạn sẽ ngỡ ngàng với những trải nghiệm mới toanh cực kỳ hấp dẫn có một không hai này!

Đặc sắc lễ hội “Miếu Ông Bổn” ở Bình Dương

Nổi bật nhất của tín ngưỡng cộng đồng người Hoa trên đất Bình Dương vẫn là 2 lễ hội đặc trưng: Lễ hội Thiên Hậu Cung và miếu Ông Bổn.

"Xâm nhập" vườn duối cổ trăm tuổi giá triệu đô của đại gia Hải Dương

Hiện ông Phạm Khắc Tỉnh ở xã Kim Điền (Chí Linh, Hải Dương) đang có trong tay hàng trăm cây duối cổ với giá trị ước tính hàng chục tỷ đồng.

Cà phê Ông Bầu khai trương quán đầu tiên tại quê hương Văn Thanh, Văn Toàn

Quán cà phê Ông Bầu tại Hải Dương chính thức được khai trương và đi vào hoạt động tại TP Hải Dương với sự xuất hiện của huấn luyện viên Park Hang-Seo.

Xem thêm