Nghi phạm liên quan tới vụ tấn công 11/9 ở Mỹ bị bắt tại Syria

0
Một người đàn ông có liên quan tới vụ tấn công khủng bố tại Mỹ hôm 11/9/2001 đã bị các lực lượng do Mỹ hậu thuẫn bắt giữ tại Syria.
Đối tượng Mohammad Haydar Zammar. (Nguồn: independentrecorder.com)
Đối tượng Mohammad Haydar Zammar. (Nguồn: independentrecorder.com)

Theo Reuters, Lầu Năm Góc ngày 19/4 thông báo, một người đàn ông có liên quan tới vụ tấn công khủng bố tại Mỹ hôm 11/9/2001 và được cho là ca ngợi "thánh chiến cực đoan," đã bị các lực lượng do Mỹ hậu thuẫn bắt giữ tại Syria hơn một tháng trước.

Người phát ngôn Lầu Năm Góc Eric Pahon nêu rõ: "Chúng tôi có thể xác nhận rằng Mohammad Haydar Zammar, một công dân Đức được sinh ra ở Syria, đã bị các đối tác Các lực lượng Dân chủ Syria (SDF) bắt giữ hơn một tháng trước trong khuôn khổ các chiến dịch đang diễn ra của lực lượng này nhằm đánh bại tổ chức khủng bố Nhà nước Hồi giáo (IS) bên trong Syria".

Quan chức này nói thêm: "Chúng tôi đang phối hợp với các đối tác SDF để thu thập thêm chi tiết"./.

  -  Theo Vietnamplus.vn

Bình luận

Từ 2/7, công viên Châu Á sẽ là điểm vui chơi đêm chất nhất Đà Thành

Sau gần 4 tháng tạm dừng mọi hoạt động để cải tạo, Asia Park (Công viên Châu Á) sẽ đón khách trở lại từ ngày 2/07/2020...

Cầu thủ Văn Quyết tậu Range Rover

Đội trưởng CLB Bóng đá Hà Nội vừa tự thưởng cho mình chiếc xe sang cũ nhãn hiệu Range Rover đã 8 năm tuổi trị giá khoảng 2 tỷ đồng.

Thanh Hằng tung ảnh cực sexy, soán ngôi Ngọc Trinh

Phấn khích khi sở hữu vòng hai 51cm, Thanh Hằng chính thức là mỹ nhân sở hữu vòng hai nhỏ nhất trong showbiz Việt.

Khó mà thông cảm!

Hàng xóm mới của vợ chồng anh Khương, chị Dung, oái oăm thay, lại là chị Hà - người yêu năm xưa. Tình cảnh của chị Hà khá bi đát.

Xem thêm