Nga tiến hành xét nghiệm COVID-19 quy mô lớn cho người dân

0
Giới chức Nga đang nỗ lực tổ chức xét nghiệm quy mô lớn cho người dân, sau khi nước này đã vượt lên đứng thứ hai trên thế giới về số trường hợp mắc bệnh COVID-19 chỉ trong thời gian ngắn.

Chỉ trong vài tuần, số trường hợp mắc bệnh COVID-19 tại Nga đã tăng vọt, đưa nước này vượt lên đứng thứ hai thế giới về số ca nhiễm (hiện đã vượt qua mức 290.000 người). Đáng chú ý, nhiều trường hợp nhiễm virus SARS-CoV-2 nhưng không xuất hiện triệu chứng.

Trước tình hình này, giới chức Nga đang nỗ lực tiến hành xét nghiệm COVID-19 quy mô lớn trên toàn dân. Nhà chức trách muốn phát hiện sớm những trường hợp mắc bệnh nhưng không có triệu chứng, nhằm kiểm soát tốc độ lây nhiễm cũng như tỷ lệ tử vong.

Với nhiều doanh nghiệp và phòng thí nghiệm cung cấp dịch vụ, người dân Nga có thể đến trung tâm xét nghiệm hoặc sử dụng dịch vụ tại nhà, tại nơi làm việc./.

 

Vi Diệu  -  Theo Vietnamplus.vn

Loading...

Bình luận

Loading...

Archie Williams - thí sinh America’s Got Talent và chuyện đời oan khuất

Ngày 22/5, chương trình America’s Got Talent (Tìm kiếm tài năng nước Mỹ) gây sốt khi tung clip về phần thi của Archie Williams, thí sinh bang Louisiana.

Thành viên đội tuyển Việt Nam, kẻ bùng nổ, người tịt ngòi

Các trận đấu Cup Quốc gia cuối tuần vừa qua chứng kiến sự lên xuống phong độ của các thành viên đội tuyển Việt Nam.

Cáp treo 3 dây hiện đại tại Hải Phòng đã sẵn sàng "bung lụa"

Dù chưa chính thức vận hành, nhưng những hình ảnh và thông tin về tuyến cáp treo ba dây hiện đại tới Cát Bà đã khiến du khách không khỏi phấn khích..

Liệu có diễn ra trận so găng lịch sử giữa Mike Tyson với Yi Long?

Sau loạt dậy sóng btreen mạng xã hội, cộng đồng mạng đã mỉa mai hành động này của Yi Long và cho rằng đây chỉ là chiêu trò đánh bóng tên tuổi...

Xem thêm