Pháp Luật Plus - Nga ra “tối hậu thư” về tổ chức cuộc gặp giữa Tổng thống Putin và Tổng thống Ukraine

Nga ra “tối hậu thư” về tổ chức cuộc gặp giữa Tổng thống Putin và Tổng thống Ukraine

0
Tổng thống Nga Vladimir Putin sẵn sàng gặp người đồng cấp Ukraine Volodymyr Zelensky nhưng với điều kiện Ukraine phải thay đổi chính sách và đường lối chiến lược.
Anh137.

Tổng thống Nga Vladimir Putin.

Theo đài 112, thông tin trên được hãng tin RIA của Nga dẫn lời ông Dmitry Peskov – Người phát ngôn của Tổng thống Putin – công bố.

Theo ông Peskov, không có vấn đề gì là không thể trong quan hệ quốc tế. Tuy nhiên, Nga có rất nhiều nghi ngại về cách tiếp cận của người Ukraine đối với các giải pháp cho các vấn đề hiện tại.

“Cuộc họp cần thiết phải dẫn tới các kết quả, đặc biệt là việc thực hiện Thỏa thuận Minsk và các giải pháp đi kèm”, ông Peskov nói.

Người phát ngôn của Tổng thống Nga khẳng định ông Putin không từ chối bất kỳ liên hệ nào.

“Ông ấy hoàn toàn sẵn sàng cho các liên hệ. Ông ấy chỉ nói rằng chúng ta cần hiểu chính sách của những người đối thoại, chiến lược của họ”, ông Peskov cho hay.

Phát biểu của quan chức Nga được đưa đưa ra sau khi Chánh Văn phòng Tổng thống Ukraine Andriy Bohdan cho biết Ukraine có thể sẽ sử dụng các hòa giải viên quốc tế để đàm phán với Nga.

Hà Dung

Loading...

Bình luận

Loading...
Honda Việt Nam triệu hồi xe Civic và CR-V

Honda Việt Nam triệu hồi xe Civic và CR-V

0
Công ty Honda Việt Nam (HVN) vừa thông báo về việc triệu hồi để kiểm tra, khắc phục lỗi của xe Honda Civic và CR-V do HVN sản xuất, lắp ráp.
Những "bóng hồng trong sương đêm"

Những "bóng hồng trong sương đêm"

0
Tuổi đời quá trẻ, chỉ từ 20 đến 24 tuổi, công việc vất vả, áp lực không kể ngày đêm. Những "bóng hồng trong sương đêm" đã làm gì để vượt qua?

Truyện cười: Hôn nhầm

Hai người bạn lâu ngày gặp nhau, một người bảo:

Phạm Thành Lương: Người hâm mộ là động lực lớn nhất giúp cầu thủ vượt qua khó khăn

Hành trình giàu cảm xúc của những ngôi sao bóng đá Việt Nam tới giao lưu, truyền cảm hứng tới học sinh Thủ đô trong chương trình “Strong Vietnam” đã khép lại.

Di sản Tràng An lại kêu cứu

Tình trạng lén lút xây dựng và kinh doanh du lịch trái phép xâm hại di sản thế giới Tràng An vẫn tiếp tục diễn ra.

Chốt thời điểm VFF ký hợp đồng với HLV Park Hang Seo

Nhiều khả năng HLV Park Hang-seo sẽ ký hợp đồng mới với Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) sau trận đấu với Thái Lan vào giữa tháng tới.