Nga ra “tối hậu thư” về tổ chức cuộc gặp giữa Tổng thống Putin và Tổng thống Ukraine

0
Tổng thống Nga Vladimir Putin sẵn sàng gặp người đồng cấp Ukraine Volodymyr Zelensky nhưng với điều kiện Ukraine phải thay đổi chính sách và đường lối chiến lược.
Anh137.

Tổng thống Nga Vladimir Putin.

Theo đài 112, thông tin trên được hãng tin RIA của Nga dẫn lời ông Dmitry Peskov – Người phát ngôn của Tổng thống Putin – công bố.

Theo ông Peskov, không có vấn đề gì là không thể trong quan hệ quốc tế. Tuy nhiên, Nga có rất nhiều nghi ngại về cách tiếp cận của người Ukraine đối với các giải pháp cho các vấn đề hiện tại.

“Cuộc họp cần thiết phải dẫn tới các kết quả, đặc biệt là việc thực hiện Thỏa thuận Minsk và các giải pháp đi kèm”, ông Peskov nói.

Người phát ngôn của Tổng thống Nga khẳng định ông Putin không từ chối bất kỳ liên hệ nào.

“Ông ấy hoàn toàn sẵn sàng cho các liên hệ. Ông ấy chỉ nói rằng chúng ta cần hiểu chính sách của những người đối thoại, chiến lược của họ”, ông Peskov cho hay.

Phát biểu của quan chức Nga được đưa đưa ra sau khi Chánh Văn phòng Tổng thống Ukraine Andriy Bohdan cho biết Ukraine có thể sẽ sử dụng các hòa giải viên quốc tế để đàm phán với Nga.

Hà Dung

Loading...

Bình luận

Tự đốt ‘vùng nhạy cảm’ trên sóng livestream, Youtuber Hàn Quốc bị bỏng độ 2

Một nam Youtuber Hàn Quốc khiến dân mạng sốc nặng khi tự đốt “vùng kín” trên sóng livestream, nhưng không kiểm soát được ngọn lửa dẫn đến bị bỏng độ 2.

Cựu Giám đốc kỹ thuật VFF sắp về với Viettel?

Bến đỗ khác sau khi hết hợp đồng với VFF. Đó là khả năng là CLB Viettel, đội đang đặt nhiều tham vọng trong giai đoạn 2 của V.League.

Dù có thân thiết đến đâu cũng không giúp người khác 3 việc này

Giúp người là một biểᴜ hiện của sự thiện lương, là một cội ngᴜồn của niềm vui, là một cách tu hành thường nhật, là một sự thăng hoa của nhân cách.

Bí ẩn mới phát hiện về "cặp anh em song sinh" của kho báu hóa đá

Phiến đá lục giác, bát giác xếp chồng lên nhau giống với cấu trúc địa chất mà danh thắng gành Đá Đĩa giống như một cặp anh em song sinh huyền bí.

Xem thêm