Pháp Luật Plus - Nga mang loạt vũ khí “khủng” trưng bày tại triển lãm ở Brazil

Nga mang loạt vũ khí “khủng” trưng bày tại triển lãm ở Brazil

0
Tại triển lãm an ninh và quốc phòng LAAD 2019 tại Brazil, các doanh nghiệp quốc phòng Nga mang tới giới thiệu hơn 60 mẫu vũ khí và thiết bị quân sự.
Thông tin trên được Tập đoàn Rosoboronexport của Nga công bố
Thông tin trên được Tập đoàn Rosoboronexport của Nga công bố

Theo hãng tin Sputnik, thông tin trên được Tập đoàn Rosoboronexport của Nga công bố. “Năm nay, Rosoboronexport sẽ trưng bày tại Rio de Janeiro hơn 60 mẫu vũ khí và trang bị quân sự cho tất cả các loại lực lượng vũ trang”, tuyên bố của Rosoboronexport cho biết.

Trong số đó, theo tuyên bố của Tập đoàn Nga, sản phẩm hứa hẹn nhất đối với thị trường Mỹ Latin là máy bay chiến đấu đa năng Su-30, MiG-29M/M2 và máy bay huấn luyện chiến đấu Yak-130

Theo Tập đoàn trên, tại khu vực trưng bày triển lãm chung, các công ty của Nga cũng sẽ “trình làng” các khí tài như máy bay không người lái Orlan-10E, súng trường Kalashnikov AK-12, AK-15, các tàu tên lửa nhỏ Sarsar và Karakurt-E, xe bọc thép lội nước BT-3F, máy bay vận tải quân sự Il-76MD-90A (E) và hệ thống trinh sát trên không với UAV Orion-E có khả năng thực hiện những chuyến bay dài.

Triển lãm an ninh và quốc phòng LAAD 2019 sẽ được khai mạc trong ngày hôm nay (2/4) và kéo dài đến ngày 5/4 tại Rio de Janeiro, Brazil.

Hà Dung

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Hoàng Yến: 3 cuộc hôn nhân tan vỡ và cú sốc sinh con tuổi 40

Không nghĩ mình có con ở tuổi 40, sau giây phút bất ngờ được làm mẹ lần nữa là chuỗi ngày sống trong lo lắng và sợ hãi của Hoàng Yến.

Chủ tịch UEFA thừa nhận mùa giải có thể hủy bỏ

Chia sẻ trước báo giới, Chủ tịch UEFA Aleksander Ceferin lo ngại khả năng mùa giải có thể hủy bỏ.

Báo Pháp luật Việt Nam là cơ quan truyền thông tuyên truyền “Bộ tiêu chí ứng xử trong gia đình”

“Bộ tiêu chí ứng xử trong gia đình”, Bộ VH-TT&DL đã ra Quyết định số 854/QĐ- BVHTTDL thực hiện thí điểm “Bộ tiêu chí ứng xử trong gia đình” năm 2020.

Đất long mạch nhà Nguyễn - "kế ngàn năm"

Mảnh đất Huế (Thừa Thiên - Huế) - nơi kinh thành Phú Xuân xưa, là một thời triều đại nhà Nguyễn trị vì với nhiều thăng trầm, biến động trong lịch sử.