Pháp Luật Plus - Nga đã bán hết vé xem các trận đấu của World Cup 2018

Nga đã bán hết vé xem các trận đấu của World Cup 2018

0
Gần như toàn bộ vé dự xem các trận đấu World Cup 2018 sẽ diễn ra tại các thành phố của nước Nga đã được bán hết, hãng tin Sputnik dẫn lời Tổng Giám đốc Ban tổ chức “Nước Nga 2018” Alexei Sorokin thông báo.
Một người hâm mộ tươi cười vì đã mua được vé.
Một người hâm mộ tươi cười vì đã mua được vé.

Theo thông báo từ ban tổ chức, các trận đấu trong khuôn khổ giải bóng đá World Cup năm 2018 sẽ được tổ chức tại 12 sân vận động ở 11 thành phố của Nga từ ngày 14/6 đến ngày 15/7 tới đây.

“Chúng tôi đã bán hết 90% vé. Tại một số thành phố, vé đã được bán hết”, ông Sorokin thông tin trong hội nghị của Liên đoàn Bóng đá Nga vừa diễn ra.

Tổng Giám đốc Ban tổ chức giải bóng đá vô địch hành tinh cho rằng số vé bán ra đó là câu trả lời thích đáng cho những lời hô hào tẩy chay kỳ World Cup đầu tiên được tổ chức tại Nga.

Trước đó, ngày 25/5, giới chức Nga thông báo đã chính thức bắt đầu áp dụng các biện pháp an ninh tăng cường tại các khu vực sẽ diễn ra những sự kiện nóng bỏng của World Cup 2018.

Theo quy định, trong thời gian này, người hâm mộ sẽ không được mua rượu và những loại nước giải khát khác đựng trong chai thủy tinh ở gần các khu vực áp dụng biện pháp an ninh tăng cường.

Cùng với đó, Nga cũng thực hiện thủ tục đăng ký tạm trú đối với cả công dân Nga và du khách nước ngoài khi tới các thành phố của Nga trong thời gian diễn ra World Cup.

Hoàng Nam

Loading...

Bình luận

Loading...

Bốc thăm FIFA Club World Cup 2019: Liverpool gặp đối thủ "dưới cơ" ?

LĐBĐ thế giới (FIFA) vừa tổ chức bốc thăm chia cặp tại FIFA Club World Cup, trong đó Liverpool có thể sẽ gặp những đối thủ "cửa dưới".

Kim Kardashian quá đỗi gợi cảm với bikini bé xíu

Hình ảnh xoá tan tin đồn mâu thuẫn, bởi họ có những tranh cãi nảy lửa về thời trang trong show truyền hình thực tế Keeping Up With The Kardashian hôm 15/9.

Mặc váy cưới tới cầu hôn, cô gái bị Lưu Đức Hoa "nhẹ nhàng" từ chối

Một cô gái diện váy cưới trắng, ngỏ lời với "Thiên vương Hong Kong" Lưu Đức Hoa tại liveshow nhưng anh từ chối.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng đốn tim các em học sinh bằng câu trả lời không thể tinh tế hơn

Trường THCS Nguyễn Trường Tộ, quận Đồng Đa, Hà Nội, chương trình “Strong Vietnam” số thứ 3 do Tập đoàn T&T Group và CLB bóng đá Hà Nội tổ chức.