Nga chuẩn bị thử nghiệm vắcxin COVID-19 trên người

0
Vắcxin do Viện Nghiên cứu virus và Công nghệ sinh học Vector phối hợp với tập đoàn công nghệ sinh học BIOCAD nghiên cứu bào chế, dự kiến sẽ bắt đầu được thử nghiệm lâm sàng vào cuối tháng 6/2020.
Anh168.

Nga chuẩn bị thử nghiệm vắcxin COVID-19 trên người

Nga đang hoàn tất những bước cuối cùng để chuẩn bị tiến hành thử nghiệm trên người vắcxin ngừa virus SARS-CoV-2 gây bệnh COVID-19.

Loại vắcxin này do Viện Nghiên cứu virus và Công nghệ sinh học Vector phối hợp với tập đoàn công nghệ sinh học hàng đầu của Nga BIOCAD nghiên cứu bào chế.

BIOCAD đang gấp rút hoàn tất mẫu vắcxin trong tháng 5/2020 để gửi lên Viện Vector thử nghiệm tính năng kháng virus.

Theo Phó Thủ tướng Nga Tatyana Golikova, các cuộc thử nghiệm tiền lâm sàng sẽ được tiến hành trước ngày 22/6.

Nếu diễn biến thuận lợi, giai đoạn thử nghiệm lâm sàng đầu tiên sẽ diễn ra từ ngày 29/6, với sự tham gia của 60 tình nguyện viên.

Hiện Nga vẫn đang là một điểm nóng mới về dịch COVID-19 với hơn 317.000 trường hợp mắc bệnh, trong đó có hơn 3.000 người tử vong./.

Vi Diệu  -  Theo Vietnamplus.vn

Loading...

Bình luận

Loading...

HAGL chưa có kế hoạch “giải cứu” Đặng Văn Lâm

Theo ông Nguyễn Tấn Anh, Trưởng đoàn của HAGL thì đội bóng phố núi chưa có kế hoạch đưa Đặng Văn Lâm về chơi bóng ở V-League 2020.

Hà Nội: CLB Thanh thiếu niên Phật tử Quán Sứ tặng quà nhân ngày Quốc tế thiếu nhi

Với tâm nguyện mong muốn mọi người trong cộng đồng lan tỏa tình thương yêu thiết thực, giúp cho các em có hoàn cảnh thiệt thòi bớt mặc cảm trong cuộc sống.

Vì sao MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên ăn chay?

Trong bài nói chuyện được phát trên kênh YouTube của mình gần đây, MC hải ngoại Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã tiết lộ rất nhiều lí do khiến chị thích ăn chay.

Chiêm ngưỡng những kiệt tác hội họa trăm năm, giá trăm triệu USD tại Hà Nội

Dưới dạng phiên bản số. Các tác phẩm đều được trưng bày lần đầu tiên tại Việt Nam và được đấu giá hàng trăm triệu USD mỗi bức.

Xem thêm