Nga bác tin UAV Thổ Nhĩ Kỳ “hạ” được 8 tổ hợp Pantsir ở Idlib (Syria)

0
Theo Bộ Quốc phòng Nga, các thành phần chính trong hệ thống phòng không Syria, bao gồm cả tổ hợp Pantsir, được triển khai chủ yếu ở khu vực Damascus.

Bộ Quốc phòng Nga ngày 10/3 bác bỏ thông tin mà Thổ Nhĩ Kỳ đưa ra trước đó nói rằng 8 hệ thống phòng không Pantsir của Syria ở tỉnh Idlib đã bị phá hủy trong các cuộc không kích từ máy bay không người lái.

Anh364.

Tổ hợp Pantsir-S1. Ảnh: Sputnik

Theo Bộ Quốc phòng Nga, các báo cáo mà Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan nhận được nói rằng các cuộc không kích bằng UAV ở tỉnh Idlib đã phá hủy được 8 hệ thống phòng không Pantsir của Syria là không đúng sự thật và chỉ là phóng đại.

Theo Bộ Quốc phòng Nga, các thành phần chính trong hệ thống phòng không Syria, bao gồm cả tổ hợp Pantsir, được triển khai chủ yếu ở khu vực Damascus.

Các lực lượng chính phủ Syria ở khu vực giảm căng thẳng ở Idlib chỉ có 4 tổ hợp Pantsir, và cũng chỉ có 2 tổ hợp bị phá hủy trong các cuộc tấn công bằng UAV của Thổ Nhĩ Kỳ. Hiện tại việc sửa chữa 2 tổ hợp Pantsir bị hư hỏng này cũng sắp hoàn tất./.

Hoàng Phạm  -  Theo VOV

Loading...

Bình luận

Cần mạnh tay làm sạch không gian mạng

Cần mạnh tay làm sạch không gian mạng

0
Từ nội dung tố cáo thiếu căn cứ đã nhanh chóng lan truyền trên không gian mạng, gây ít nhiều xáo trộn cho hoạt động của một tổ chức tài chính.

Tháng Bảy tiết Vu Lan, rơi lệ nghĩ về "Thập ân phụ mẫu"

Đạo Phật có Kinh “Thập ân” đúc rút ngắn gọn, giản dị về 10 ân nghĩa, công ơn lớn của mẹ đối với con,cảm động rơi lệ như đọc buổi đầu...

Báo Thái Lan "choáng" khi CLB TPHCM mua hai ngôi sao Costa Rica

Ký hợp đồng với bộ đôi tiền đạo tuyển thủ quốc gia Costa Rica là Jose Ortiz và Ariel Rodriguez, nhiều tờ báo Thái Lan đồng loạt xem đây là sự kiện.

Cầu thủ Việt Nam và bài học xuất ngoại từ Công Phượng, Văn Hậu

Đoàn Văn Hậu ra nước ngoài rồi thất bại, Công Phượng cũng vậy, nhưng không có nghĩa là các cầu thủ nội không nên ra nước ngoài.

Khi người trẻ “khắc cốt ghi tâm” với sử Việt

Với sự nghiêm túc, tỉ mỉ, đam mê sử Việt, Youtuber Tuấn mong muốn truyền tải một cách tiếp cận lịch sử mới mẻ, không hề khô khan đối với giới trẻ.

Xem thêm