Nga bác tin UAV Thổ Nhĩ Kỳ “hạ” được 8 tổ hợp Pantsir ở Idlib (Syria)

0
Theo Bộ Quốc phòng Nga, các thành phần chính trong hệ thống phòng không Syria, bao gồm cả tổ hợp Pantsir, được triển khai chủ yếu ở khu vực Damascus.

Bộ Quốc phòng Nga ngày 10/3 bác bỏ thông tin mà Thổ Nhĩ Kỳ đưa ra trước đó nói rằng 8 hệ thống phòng không Pantsir của Syria ở tỉnh Idlib đã bị phá hủy trong các cuộc không kích từ máy bay không người lái.

Anh364.

Tổ hợp Pantsir-S1. Ảnh: Sputnik

Theo Bộ Quốc phòng Nga, các báo cáo mà Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan nhận được nói rằng các cuộc không kích bằng UAV ở tỉnh Idlib đã phá hủy được 8 hệ thống phòng không Pantsir của Syria là không đúng sự thật và chỉ là phóng đại.

Theo Bộ Quốc phòng Nga, các thành phần chính trong hệ thống phòng không Syria, bao gồm cả tổ hợp Pantsir, được triển khai chủ yếu ở khu vực Damascus.

Các lực lượng chính phủ Syria ở khu vực giảm căng thẳng ở Idlib chỉ có 4 tổ hợp Pantsir, và cũng chỉ có 2 tổ hợp bị phá hủy trong các cuộc tấn công bằng UAV của Thổ Nhĩ Kỳ. Hiện tại việc sửa chữa 2 tổ hợp Pantsir bị hư hỏng này cũng sắp hoàn tất./.

Hoàng Phạm  -  Theo VOV

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Cảm động tình yêu 15 năm bền chặt của huấn luyện viên và vợ khuyết tật

Ngoại hình và từng bị gia đình 2 bên phản đối, cặp đôi sau cùng đã chứng minh tình yêu của mình sau 1 đám cưới 15 năm vẫn bền chặt.

Lee Nguyễn ra sân trong màu áo TPHCM ở vòng 2 V-League

CLB TPHCM, cầu thủ Lee Nguyễn sau khi hoàn tất thời hạn cách ly y tế, phòng dịch Covid-19, sẽ kịp tham dự trận đấu thuộc vòng 2 V-League vào tối 24/1

Khám phá nét đẹp lặng lẽ của hoa Sim ven vườn Quốc gia Cát Tiên

Tháng Chạp, Ka Uyên - người Châu Mạ sống ở buôn Đạ Nha (Lâm Đồng) lại tìm về những trảng Sim đang lặng lẽ khoe sắc ven vườn Quốc gia Cát Tiên.

80 triệu đồng 1 chậu hoa địa lan Trần Mộng Sa Pa chơi Tết

Các nhà vườn Sa Pa sẽ đưa ra khoảng 15.000 chậu hoa địa lan quý Trần Mộng, tăng hơn 5.000 chậu so với năm ngoái, giá từ 30 - 80 triệu đồng.

Xem thêm