Pháp Luật Plus

Mỹ muốn điều tra cách thức WHO đối phó với đại dịch Covid-19

0
Bà Deborah Birx cho rằng Tổng thống Trump muốn có một cuộc điều tra trước khi đưa ra quyết định có ngừng cấp kinh phí cho WHO hay không.

Trong cuộc họp báo tại Nhà Trắng ngày 7/4, Tổng thống Donald Trump đã chỉ trích WHO trong việc xử lý đại dịch Covid-19 đồng thời dọa sẽ ngừng cấp kinh phí cho tổ chức này.

Anh48.

Tổng thống Donald Trump đã chỉ trích WHO trong việc xử lý đại dịch Covid-19. (Ảnh minh họa: Independent)

Phát biểu trên truyền hình ABC ngày 8/4, Tiến sỹ Deborah Birx, điều phối viên của nhóm đặc trách chống Covid-19 của Nhà Trắng cho biết tuyên bố của Tổng thống Donald Trump không có nghĩa sẽ hạn chế hoặc ngừng vĩnh viễn cấp kinh phí cho WHO mà cần tìm hiểu những gì đã xảy ra.

Bà Deborah Birx cho rằng Tổng thống Trump muốn có một cuộc điều tra trước khi đưa ra quyết định có ngừng cấp kinh phí cho WHO hay không. Mỹ hiện đang là quốc gia đóng góp kinh phí nhiều nhất cho WHO./.

Phạm Huân  -  Theo VOV

Loading...

Bình luận

Quỳnh Kool lên tiếng về tin đồn ‘phim giả tình thật’ với Thanh Sơn

Mối tình thầy trò lãng mạn, ngọt ngào cùng với diễn xuất nhập vai trong phim “Đừng bắt em phải quên” khiến Quỳnh Kool dính tin đồn “phim giả tình thật”.

Bí ẩn lăng mộ Tần Thủy Hoàng (Kỳ 1): Đội quân đất nung nghìn năm

Triều đại hưng suy thay đổi, nhân gian vật đổi sao dời, nhưng dưới lòng đất, lăng mộ ngầm ngàn năm của Tần Thủy Hoàng trải qua phong sương...

Trung Dũng: 'Diễn viên không phải ca sĩ mà hết thời!'

Nam diễn viên “Gạo nếp, gạo tẻ” khẳng định, nghề diễn giống như nuôi dưỡng một đứa con, thậm chí 100 tuổi vẫn còn phải lo lắng vì nó.

Real Madrid thắng thót tim Granada sau pha cứu thua trên vạch vôi

Real Madrid giành chiến thắng 2-1 trước Granada ở vòng 36 La Liga để tiếp tục duy trì khoảng cách 4 điểm nhiều hơn Barca trong cuộc đua vô địch.

Xem thêm