Mười thi thể bị bỏ lại trong ô tô bên ngoài văn phòng thống đốc

0
Các nhà chức trách Mexico đã bắt giữ hai nghi phạm sau khi một chiếc xe SUV chở 10 thi thể bị bỏ lại bên ngoài văn phòng của Thống đốc bang Mexico, các quan chức cho biết.
Lực lượng cảnh sát làm việc tại hiện trường khi họ di chuyển một chiếc xe có thi thể bị bỏ trước Văn phòng Thống đốc ở Zacatecas, Mexico ngày 6/1/2022. Ảnh: Reuters

Lực lượng cảnh sát làm việc tại hiện trường khi họ di chuyển một chiếc xe có thi thể bị bỏ trước Văn phòng Thống đốc ở Zacatecas, Mexico ngày 6/1/2022. Ảnh: Reuters

David Monreal, thống đốc bang Mexico, cho biết trong một đoạn video quay tại quảng trường rằng chiếc xe chứa thi thể của những người có dấu hiệu bị đánh đập và bầm tím rõ ràng.

"Các thi thể bị bỏ trước tòa nhà”, ông nói khi đề cập đến các văn phòng của mình trong một tòa nhà có tuổi đời hàng thế kỷ tại Plaza de Armas (còn được gọi là Zacatecas), thủ phủ của bang

Cơ quan an ninh công cộng Zacatecas cho biết trong một tuyên bố rằng các quan chức chính phủ đã tìm thấy một chiếc Mazda SUV, sau khi ghi nhận một chiếc xe khả nghi đang lái xe trong khu vực. Bộ an ninh liên bang cho biết có 10 thi thể bên trong.

Monreal cho biết an ninh là một thách thức lớn ở Zacatecas. "Từng chút một, chúng tôi sẽ khôi phục an ninh", ông nói.

Trong một tweet sau đó trong ngày, Monreal cho biết hai nghi phạm "có liên quan đến các sự kiện" đã bị bắt giữ.

Zacatecas đã trở thành một trong những khu vực bạo lực nhất của đất nước do các cuộc chiến tranh giữa các băng đảng đối địch. Theo số liệu chính thức, vào năm 2021, bang này đã có 1.050 vụ giết người, nhiều hơn khoảng 260 vụ so với năm 2020.

Diệu An

Loading...

Bình luận

Ngày 29/1, thêm 15.150 ca nhiễm mới

Ngày 29/1, thêm 15.150 ca nhiễm mới

0
Bản tin dịch COVID-19 ngày 29/1 của Bộ Y tế cho biết có 15.150 ca mắc COVID-19 tại 61 tỉnh, thành phố, Hà Nội vẫn nhiều nhất với hơn 2.800 ca.

Vừa trở lại, Wanna One đã lập ngay kỷ lục

Star News đưa tin, đĩa đơn kỹ thuật số mới “B-Side” của Wanna One hiện đang đứng đầu bảng xếp hạng iTunes trên toàn thế giới.

Năm Dần, nghe giai thoại Bạch Hổ sơn quân…

Những ngày đầu xuân Nhâm Dần 2022, chiêm bái điện Trường Bà - một di tích văn hóa cấp quốc gia thờ quan Bạch Hổ (thần Hổ) ở huyện Trà Bồng.

Những phiên chợ Tết kỳ lạ đất Kẻ Chợ

Chợ phiên ngày Tết - dù ở bất cứ vùng quê nào hay giữa lòng phố đều có một niềm thương nhớ nao lòng.

Chùm chương trình đặc biệt đón giao thừa

“Gặp nhau cuối năm”, “Bừng sáng Việt Nam”, “Tự hào Thể thao Việt Nam”, “Mùa đoàn tụ 2022 ”… là chùm chương trình đặc biệt đón giao thừa đêm 29 Tết (31/1/2022).

Xem thêm