Máy bay quân sự rơi ở Ukraine, 22 người thiệt mạng

0
Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 20:50 (giờ địa phương) ngày 25/9 ở gần thành phố phía Đông Chuhuyiv, vùng Kharkiv, địa bàn cách một sân bay quân sự của Ukraine ở gần đó khoảng 2 km.
Anh218.

Theo Euronews, ít nhất 22 người đã thiệt mạng trong một vụ tai nạn máy bay quân sự thảm khốc xảy ra vào đêm qua ở miền Đông Ukraine. Thông tin đã được Bộ Nội vụ Ukraine xác nhận.

Cơ quan này cũng cho biết, ngoài số người tử vong nói trên còn có hai người khác bị thương nặng và bốn người khác vẫn chưa được xác định.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 20:50 tối (giờ địa phương) ngày 25/9 ở gần thành phố phía Đông Chuhuyiv, vùng Kharkiv, địa bàn cách một sân bay quân sự ở gần đó khoảng hai km.

28 người trên chiếc máy bay AN-26 gặp nạn đều là phi công và học viên quân sự của Đại học Không quân Kozhedub.

Tổng thống Volodymyr Zelenskyy đã gọi đây là một “thảm kịch khủng khiếp” của Ukraine.

Tú Anh - Theo Dân sinh

Loading...

Bình luận

Ai sẽ là ứng cử viên vô địch?

V-League đang những vòng đấu cuối. Các ứng cử viên vô địch dần lộ diện. Tốp 3 là các CLB Hà Nội, Viettel, Than Quảng Ninh chạy đua nước rút.

Okonomiyaki - món bánh xèo độc đáo của Nhật Bản

Tới Nhật Bản mà muốn tìm kiếm một món gì đó nóng, ngon lành và no bụng nhưng không tốn nhiều tiền thì Okonomiyaki là một lựa chọn hoàn hảo.

Chiêm ngưỡng những bức ảnh “hắt bóng” ngoạn mục

Sulabh Lamba bắt đầu thực hiện những bức ảnh này từ cách đây 4 năm, cho tới giờ, anh đã trở thành “bậc thầy” trong thể loại ảnh “hắt bóng”.

Truyền thông quốc tế: Giải đua F1 không thực sự phù hợp với Việt Nam

Tờ Asean Post đưa ra góc nhìn về việc F1 không thực sự phù hợp với Việt Nam từ góc nhìn đời sống và thói quen của người dân.

Xem thêm