Pháp Luật Plus - Máy bay Mỹ lao trúng nhà dân, bốc cháy dữ dội

Máy bay Mỹ lao trúng nhà dân, bốc cháy dữ dội

0
Một máy bay phản lực Mỹ đã lao vào khu dân cư thuộc khu phố Akron, Ohio hôm thứ ba, khiến 9 người trong khoang thiệt mạng.
Máy bay Mỹ lao vào tòa nhà, bốc cháy dữ dội. (Ảnh:Beacon Journal)
Máy bay Mỹ lao vào tòa nhà, bốc cháy dữ dội. (Ảnh:Beacon Journal)

Phát ngôn viên của Cơ quan Quản trị hàng không Hoa Kỳ cho biết, chiếc máy bay gặp nạn thuộc loại Hawker 25 đang chuẩn bị hạ cánh xuống sân bay Akron Fulton thì rơi xuống.

Trung úy Bill Haymaker thuộc đội cảnh sát tuần tra cao tốc bang Ohio cho biết, máy bay phản bị vướng vào hệ thống dây điện, đâm thẳng vào tòa nhà rùi bốc cháy dữ dội.

Haymaker cho biết, ngôi nhà đã bị phá hủy hoàn toàn, rất may là không có ai ở nhà trong khi vụ tai nạn xảy ra nên không có thương vong trên mặt đất.

Chỉ sau vài giờ khi vụ tai nạn xảy ra, phát biểu trên tạp chí Akron Beacon, Augusto Lewkowicz, chủ sở hữu và điều hành của máy bay cho biết, trong số 9 người tử nạn có 7 hành khách và 2 phi công. Tuy nhiên, ông sẽ không tiết lộ danh tính của họ.

Ông Lewkowicz khẳng định không có dấu hiệu trục trặc nào xảy ra với máy bay trước khi tai nạn xảy ra. “Máy bay được bảo trì hoàn hảo với không chút phàn nàn nào”, Lewkowicz nói, và cho biết thêm điện đàm với phi công không có dấu hiệu bất thường.

Linh Han

Loading...

Bình luận

Loading...
'Lộc trời' dưới chân dãy Giăng Màn

'Lộc trời' dưới chân dãy Giăng Màn

0
Hằng năm, cứ vào độ cuối Đông, dãy Giăng Màn sừng sững ôm trọn 27km đường biên Việt Lào - (Tây tỉnh Quảng Bình), lại khoác lên màu xanh ngút mắt.
TP HCM sẽ có 'TP phía Đông'

TP HCM sẽ có 'TP phía Đông'

0
TP HCM vừa có văn bản đề nghị Bộ Nội vụ hướng dẫn quy trình, thành phần hồ sơ thành lập TP thuộc TP trực thuộc Trung ương.
Bắt giữ kẻ tàng trữ ma túy

Bắt giữ kẻ tàng trữ ma túy

0
Ngày 22/2, công an huyện Long Thành, Đồng Nai đang tiếp tục xác minh, điều tra làm rõ vụ phát hiện một đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy.

Hoa bưởi xuống phố

Cứ vào độ cuối tháng 2 những xe hoa thơm ngát, trắng ngà lại xuống phố làm nên nét chấm phá rất riêng cho Thủ đô nghìn năm văn hiến.

Nhạc sỹ Phạm Hồng Sơn - Khúc hát con đường

Nhạc sỹ Phạm Hồng Sơn, gây cho tôi một tò mò không hề nhỏ...

Đã là phụ nữ, 5 thứ quan trọng không được phép thiếu

Đã là phụ nữ, dù nghèo đến mức nào, có 5 thứ quan trọng không được phép thiếu mới có thể khẳng định được giá trị của bạn.

Đôi tình nhân quyên sinh dưới gốc cây và chuyện 'cây tử thần' ở Sài Gòn

Người bạn đưa chúng tôi đi ngang qua một tường rào cũ kỹ. Anh chỉ một cây cao bên trong bức tường rồi cho biết, đó là cây củ chi sao.