Máy bay Mỹ lao trúng nhà dân, bốc cháy dữ dội

0
Một máy bay phản lực Mỹ đã lao vào khu dân cư thuộc khu phố Akron, Ohio hôm thứ ba, khiến 9 người trong khoang thiệt mạng.
Máy bay Mỹ lao vào tòa nhà, bốc cháy dữ dội. (Ảnh:Beacon Journal)
Máy bay Mỹ lao vào tòa nhà, bốc cháy dữ dội. (Ảnh:Beacon Journal)

Phát ngôn viên của Cơ quan Quản trị hàng không Hoa Kỳ cho biết, chiếc máy bay gặp nạn thuộc loại Hawker 25 đang chuẩn bị hạ cánh xuống sân bay Akron Fulton thì rơi xuống.

Trung úy Bill Haymaker thuộc đội cảnh sát tuần tra cao tốc bang Ohio cho biết, máy bay phản bị vướng vào hệ thống dây điện, đâm thẳng vào tòa nhà rùi bốc cháy dữ dội.

Haymaker cho biết, ngôi nhà đã bị phá hủy hoàn toàn, rất may là không có ai ở nhà trong khi vụ tai nạn xảy ra nên không có thương vong trên mặt đất.

Chỉ sau vài giờ khi vụ tai nạn xảy ra, phát biểu trên tạp chí Akron Beacon, Augusto Lewkowicz, chủ sở hữu và điều hành của máy bay cho biết, trong số 9 người tử nạn có 7 hành khách và 2 phi công. Tuy nhiên, ông sẽ không tiết lộ danh tính của họ.

Ông Lewkowicz khẳng định không có dấu hiệu trục trặc nào xảy ra với máy bay trước khi tai nạn xảy ra. “Máy bay được bảo trì hoàn hảo với không chút phàn nàn nào”, Lewkowicz nói, và cho biết thêm điện đàm với phi công không có dấu hiệu bất thường.

Linh Han

Loading...

Bình luận

Luật chung không lụy lệ riêng

Luật chung không lụy lệ riêng

0
Cấm vận vũ khí đối với Iran từ năm 2007 nhằm buộc nước này đàm phán và chấp nhận giải pháp cho vấn đề chương trình hạt nhân.

VFF tiếp tục chấn chỉnh, cảnh cáo trọng tài

VFF tiếp tục lên tiếng cảnh báo, các trọng tài đang làm nhiệm vụ tại các giải chuyên nghiệp nếu sai phạm sẽ bị xử lý nghiêm khắc.

Đồng tiền vàng hơn 2.000 năm tuổi có giá hơn 900 triệu đồng

Một đồng xu có niên đại hơn 2.000 năm tuổi khắc họa một chiến binh đang xông pha trận mạc sắp được đem ra đấu giá...

31 thí sinh vào Chung kết cuộc thi “Tài năng diễn viên sân khấu cải lương Trần Hữu Trang” 2020

31 thí sinh đã vào vòng Chung kết cuộc thi Tài năng diễn viên sân khấu cải lương Trần Hữu Trang năm 2020.

‘Tôi muốn nhắc nhở tuổi trẻ về những vị anh hùng dân tộc!’

Tôi tin rằng chúng ta luôn nhớ điều mà NSND Lý Huỳnh mong mỏi thực hiện cả đời: Nhắc nhở tuổi trẻ về những vị anh hùng dân tộc.

Xem thêm

Quốc tế