Pháp Luật Plus - Máy bay chở phu nhân Tổng thống Mỹ hạ cánh khẩn cấp vì khói

Máy bay chở phu nhân Tổng thống Mỹ hạ cánh khẩn cấp vì khói

0
Máy bay chở Đệ nhất phu nhân Mỹ đã phải quay đầu và hạ cánh khẩn cấp tại căn cứ không quân Andrews do gặp vấn đề kỹ thuật.
Máy bay chở Đệ nhất phu nhân Mỹ phải hạ cánh khẩn cấp. (Ảnh: Mirror)
Máy bay chở Đệ nhất phu nhân Mỹ phải hạ cánh khẩn cấp. (Ảnh: Mirror)

Hãng tin CBS dẫn lời phát ngôn viên Không quân Mỹ Ann Stefanek cho biết khói bốc lên trong cabin của chiếc máy bay Boeing C-32A chở Đệ nhất phu nhân Melania Trump. Sự cố xảy ra chỉ khoảng 10 phút sau khi máy bay cất cánh từ căn cứ không quân Andrews ở Maryland đi Philadelphia sáng 17/10.

Các phóng viên, nhà báo tháp tùng bà Melania trong chuyến bay đã nhing thấy khói và ngửi thấy mùi cháy. Sau đó, họ được phát khăn ướt để che mặt nếu mùi trở nên quá mạnh.   

Nhóm phóng viên rời khỏi máy bay. Ảnh: Twitter.
Nhóm phóng viên rời khỏi máy bay. Ảnh: Twitter.

Sau đó, khói đã được đẩy sạch ra khỏi buồng lái của máy bay trước khi hạ cánh an toàn xuống căn cứ Andrews lúc 9h05. 

Stephanie Grisham, giám đốc truyền thông của Melania nói rằng: "Đã có vấn đề máy móc nhỏ. Mọi thứ đều ổn và mọi người đều an toàn".

Đệ nhất phu nhân Melania sau đó đã lên một máy bay Boeing C-40 để tiếp tục hành trình. Bà Melania có lịch trình đến Bệnh viện Đại học Thomas Jefferson ở Philadelphia để phát biểu. Grisham cho biết bà sẽ lên một máy bay khác để đến Philadelphia.

Thanh Tâm

Loading...

Bình luận

Loading...

Việt Anh toát mồ hôi vì phải hôn, dỗ dành Doãn Quốc Đam

Ngượng ngùng khi nhận được hai nụ hôn từ Việt Anh trên sân khấu. Để hoàn thành thử thách, cả hai đều tỏ ra rất thân mật, tình tứ bên nhau.

Truy tìm du khách phóng uế ở thành cổ

Hình ảnh một du khách nam bị bắt gặp có hành động phản cảm ở khu thành cổ đang bị lên án gay gắt.

Những lễ hội độc đáo, mọi người nên đến dịp đầu xuân năm mới

Đa phần những lễ hội đặc sắc ở miền Bắc thường được tổ chức vào những ngày đầu xuân năm mới, đặc biệt là dịp tháng Giêng.

HLV Park Hang Seo, tại sao ông có thể làm được như vậy?

Tại sao ông có thể làm được như vậy, là một … thắc mắc chứa đầy sự ngưỡng mộ với chiến lược gia người Hàn Quốc cùng bóng đá Việt Nam.

Link liên kết