Máy bay chiến đấu Triều Tiên đập đuôi xuống đất trong trình diễn

0
Máy bay chiến đấu Mig-21 của Không quân Triều Tiên đã có màn tiếp đất vụng về trước đám đông khán giả khi để phần đuôi đập thẳng xuống đường băng trong cuộc triển lãm hàng không đầu tiên của nước này.
Màn tiếp đất vụng về của máy bay Mig-21 tại triển lãm hàng không Triều Tiên hồi tháng 9. (Ảnh: Sputnik)
Màn tiếp đất vụng về của máy bay Mig-21 tại triển lãm hàng không Triều Tiên hồi tháng 9. (Ảnh: Sputnik)

Theo Sputnik, màn hạ cánh đặc biệt của Mig-21 xảy ra trong ngày thứ hai của Triển lãm hàng không hữu nghị quốc tế Wonsan diễn ra trong hai ngày 24-25/9 tại sân bay quốc tế Kalma ở Wonsan, phía đông Triều Tiên.

Đoạn video quay lại cảnh tiếp đất trên cho thấy máy bay siêu thanh do Liên Xô thiết kế Mig-21 đã đập đuôi xuống đường băng khi đang hạ cánh sau màn bay trình diễn tại triển lãm hàng không Wonsan. Chiến đấu cơ này sau đó hơi mất thăng bằng và đi chệch một chút ra khỏi đường băng.

Một lượng lớn khán giả có mặt tại sân bay Kalma đã theo dõi màn tiếp đất bị lỗi của Mig-21, trong đó có nhiều người nước ngoài đam mê hàng không lần đầu tiên được mời tới Triều Tiên xem triển lãm.

Đây là cuộc triển lãm hàng không đầu tiên trong lịch sử Triều Tiên. Chính quyền Bình Nhưỡng hy vọng việc tổ chức sự kiện đặc biệt này sẽ giúp thu hút thêm khách du lịch nước ngoài đến với Triều Tiên. Cuộc triển lãm có sự tham gia của các máy bay dân dụng như IL-18, IL-62m, IL-76TD và máy bay quân sự như Mig-29, Mig 21, Su-25 và Mil-17.

Thành Đạt  -  Theo Dân Trí

Loading...

Bình luận

Gìn giữ nét riêng của điệu chèo đất Tổng Gối

Nơi đây, dù đã trải qua bao thăng trầm, biến động của lịch sử nhưng lời ca, điệu hát vẫn giữ được vị thế của mình, vẫn làm say đắm lòng người.

Commesso Fiorentino – nghệ thuật tranh khảm Ý

Nghe kể về lịch sử “Commesso Fiorentino” hay còn gọi là môn nghệ thuật tranh khảm đá cổ điển truyền thống Ý.

"Thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi phản ứng thế nào khi bị chê về nhan sắc

Lưu Diệc Phi lựa chọn im lặng và mới đây, cô đăng tải hình ảnh mặt “mộc” chụp bằng camera thường lên trang cá nhân.

Dương Trường Giang: “Âm nhạc Việt Nam không cần chạy theo thế giới”

Là một nhạc sĩ, ca sĩ, nhà sản xuất, một người thầy của nhiều nghệ sĩ trẻ tuổi, Dương Trường Giang cho biết những cảm quan riêng biệt về nền nhạc Việt.

Xem thêm

Thế giới Facebook