Pháp Luật Plus - Máy bay chiến đấu đâm trúng thủy thủ trên tàu sân bay Mỹ

Máy bay chiến đấu đâm trúng thủy thủ trên tàu sân bay Mỹ

0
Một thủy thủ Mỹ đã phải nhập viện do bị thương nặng sau khi va quệt với một máy bay chiến đấu đang được kéo trên boong tàu sân bay USS Carl Vinson, hãng tin RT cho biết.
Trên boong tàu sân bay Mỹ (Ảnh minh họa: Military)
Trên boong tàu sân bay Mỹ (Ảnh minh họa: Military)

Theo RT, vụ việc xảy ra hồi cuối tuần trước buộc tàu USS Carl Vinson phải hoãn mọi hoạt động của máy bay chiến đấu, và cũng làm trì hoãn nhiều hoạt động khác của con tàu.

Phát ngôn viên Hải quân Mỹ Steve Fiebing cho biết, vụ va chạm khiến một thủy thủ bị thương nặng và thủy thủ này đã được trực thăng chuyển tới bệnh viện ở San Diego, California. Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Vụ việc xảy ra vào thời điểm tàu sân bay USS Carl Vinson tiến hành các hoạt động huấn luyện được gọi là SUSTEX ngoài khơi nam California. Hoạt động huấn luyện này cho phép biên đội tàu sân bay đánh giá mức độ sẵn sàng tác chiến của mình.

Minh Phương  -  Theo Dân trí

Bình luận

Nhân ngày 20/10: Càng kiếm tiền giỏi càng dễ mất chồng?

Người phụ nữ khẳng định mình bằng năng lực, vị trí xã hội hơn đức lang quân của họ. Nhưng đây cũng là khởi nguồn cho những rắc rối trong nhà.

Mecure Danang French Village Bana Hills được trao tặng giải thưởng “Khách sạn sang trọng hàng đầu châu Á cho kỳ nghỉ trăng mật”

Lễ trao giải World Luxury Hotel Awards 2019 vinh danh khách sạn Mecure Danang French Village Bana Hills là “Khách sạn sang trọng hàng đầu châu Á cho kỳ nghỉ trăng mật”.

Hai cảnh sát bị cách chức vì làm rò rỉ thông tin vụ Sulli tự tử

Nhà chức trách tỉnh Gyeonggi đã xử lý nghiêm những cá nhân chịu trách nhiệm trong việc rò rỉ thông tin vụ Sulli tự tử.

“Hồn quê” với Họa sĩ Phan Hùng

Sinh ra và lớn lên ở miền quê Trang Liệt giàu truyền thống Văn hóa, nền tảng hội họa bắt nguồn từ Cha anh - nghệ nhân tranh sơn mài Phan Bính.