Pháp Luật Plus - Malaysia thu giữ số ma túy lớn nhất lịch sử

Malaysia thu giữ số ma túy lớn nhất lịch sử

0
Hải quan Malaysia ngày 28/5 thông báo đã thu giữ gần 1,2 tấn ma túy đá được giấu trong một container trà được đưa từ Myanmar vào nước này.
Lượng ma túy đá thu giữ được. Ảnh VTV
Lượng ma túy đá thu giữ được. Ảnh VTV

Reuters dẫn lời Tổng cục trưởng Tổng cục Hải quan Malaysia Subromaniam Tholasy cho biết đây là số  ma túy lớn nhất Malaysia từng thu giữ. Tổng cộng, giới chức Malaysia đã thu giữ 1,187 tấn ma túy, trị giá khoảng 18 triệu USD. Ít nhất 6 nghi phạm là người Myanmar và Malaysia đã bị bắt giữ trong vụ việc này.

“Trong lô hàng bị bắt giữ khi đang trên đường từ Yangon tới một công ty giao dịch tại Kuala Lumpur này, giới chức Malaysia cũng đã thu được một lượng nhỏ heroin và khoảng một triệu điếu thuốc lá nhập lậu.

Vụ việc hiện đang được tiếp tục điều tra. Song, giới chức Malaysia cho biết họ tin rằng số lượng ma túy này có liên quan đến các băng nhóm tội phạm có tổ chức tại Myanmar. 

Bảo An

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Trở lại Việt Nam, HLV Park Hang Seo được kiểm tra kỹ về y tế

Do về từ Hàn Quốc, đất nước đang bùng phát virus corona mới nên HLV Park sẽ phải trải qua kiểm tra y tế tại sân bay cũng như ở Việt Nam.

'Đạo nhái' trong nghệ thuật, ở đâu lòng tự trọng?

Từ tham khảo ý tưởng đến sao chép,'đạo nhái' dường như là ranh giới mong manh mà nhiều nghệ sĩ Việt 'lỡ chân' bước qua, không chỉ một lần.

Hoa bưởi xuống phố

Cứ vào độ cuối tháng 2 những xe hoa thơm ngát, trắng ngà lại xuống phố làm nên nét chấm phá rất riêng cho Thủ đô nghìn năm văn hiến.

Nhạc sỹ Phạm Hồng Sơn - Khúc hát con đường

Nhạc sỹ Phạm Hồng Sơn, gây cho tôi một tò mò không hề nhỏ...