Khán giả bật cười khi nghe ông Trump phát biểu tại Liên Hợp Quốc

0
Các nhà lãnh đạo thế giới tại Liên Hợp Quốc đã đồng loạt bật cười khi nghe bài phát biểu của Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Ngày 25/9, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã có bài phát biểu tại kỳ họp của Đại hội đồng Liên Hợp Quốc ở New York, Mỹ. Ông Trump tự hào khi nói về những thành tựu mà Mỹ đã đạt được trong gần 2 năm kể từ khi ông nhậm chức.

Ông Trump tự hào rằng nền kinh tế Mỹ đã phát triển nhanh chóng với trường chứng khoán khởi sắc,  tỉ lệ thất nghiệp giảm, Washington có thêm 10.000 tỷ USD.

Tổng thống Mỹ Donald Trump cho rằng chính quyền của mình đang đạt được nhiều thành tựu hơn bất cứ chính quyền tiền nhiệm nào.

Tổng thống Mỹ Donald Trump phát biểu tại Đại Hội đồng Liên Hợp Quốc. Ảnh: Reuters
Tổng thống Mỹ Donald Trump phát biểu tại Đại Hội đồng Liên Hợp Quốc. Ảnh: Reuters

Tuy nhiên, ngay sau lời phát biểu của ông Trump, các lãnh đạo thế giới ngồi dưới bât cười tại trụ sở Liên Hợp Quốc.  Khi ông Trump nhấn mạnh thêm 1 lần nữa những điều ông nói là sự thật, tiếng cười càng to hơn. Ông Trump dường như nhận ra điều này, và nói: “Tôi không trông mong phản ứng như vậy. Nhưng không sao hết”.

Bảo Châu

Loading...

Bình luận

Vì sao Tần Thủy Hoàng cả đời không lập hậu?

Trong lịch sử phong kiến Trung Hoa, các bậc đế vương sau khi lên ngôi thường rất coi trọng hai việc. Đó là chọn người kế thừa và lập hoàng hậu.

Huỳnh Anh tập luyện thể lực cùng Quang Hải

Huỳnh Anh đã tới sân tập hỗ trợ Quảng Hải tập thể lực gây nên sự tò mò, thú vị cho công chúng...

Áp lực kỳ thi tốt nghiệp THPT, “sao” Việt gầy sọp, mất ngủ, không dám yêu

Á hậu Thụy Vân nói trước kỳ thi tốt nghiệp THPT, cô gầy sọp vì lo học, từ chối không ít sự theo đuổi.

TripAdvisor bình chọn Hội An vào top 25 điểm đến nổi tiếng nhất thế giới 2020

Trong danh sách độc giả bình chọn trên TripAdvisor, Hội An và Hà Nội lần lượt đứng vị trí 17 và 15 điểm đến nổi tiếng nhất thế giới 2020.

Xem thêm