Pháp Luật Plus - Israel phóng tên lửa bắn máy bay Iran tại sân bay Syria

Israel phóng tên lửa bắn máy bay Iran tại sân bay Syria

0
Theo đài Syria TV, không quân Israel khai hỏa tên lửa về phía máy bay vận tải của Iran đang dỡ hàng tại phi trường quốc tế Damascus, Syria vào ngày 26/6.
Phi trường quốc tế Damascus, Syria nơi vừa trúng tên lửa Israel
Phi trường quốc tế Damascus, Syria nơi vừa trúng tên lửa Israel

Theo các nguồn tin, hai tên lửa của Israel đã rơi trong địa phận phi trường quốc tế Damascus của Syria.

Vào thời điểm đó, những vụ nổ xảy ra tại Damascus và lực lượng phòng không nhanh chóng khóa các mục tiêu đang bay tới.

Tuy nhiên, hãng Reuters dẫn thông tin từ tổ chức Quan sát Nhân quyền Syria cho hay các hệ thống phòng không của Syria đã không đánh chặn được những tên lửa này.

Cách đó vài ngày, lực lượng không quân Israel tuyên bố đã khai hỏa tên lửa Patriot vào không phận Syria, nhắm bắn máy bay không người lái bay về hướng Israel.

Hồi tháng trước, không quân Israel bắn trúng nhiều mục tiêu trên đất Syria mà theo lực lượng này là đòn “trả đũa” trước động thái tăng cường đồn trú quân sự của Iran tại Syria.

Những hình ảnh chụp từ vệ tinh do hãng ImageSat International (ISI) cung cấp chưa được bên thứ ba xác nhận, cho thấy cảnh tượng một số cứ điểm quân sự của Iran tại Syria bị tàn phá dưới đòn tấn công 

Thụy Miên  -  Theo Thanhnien.com.vn

Bình luận

Loading...

Liệu thầy Park có giúp bóng đá Việt Nam tạo lên lịch sử?

Tuyển Việt Nam đã trải qua 26 năm dự vòng loại World Cup và hơn bao giờ hết, người hâm mộ Việt Nam chờ lịch sử sang trang.

Xót xa cảnh ông bố sang nhà thông gia xin Anh Thư về nhà mình sau khi chứng kiến Vũ đi với gái

Tập 70 Về nhà đi con, xót xa cảnh ông bố quốc dân sang nhà thông gia xin Anh Thư về nhà mình sau khi chứng kiến Vũ đi với gái.

Chuyện ít biết về diễn viên đóng “gái ngành” Cao Diệp Anh

Luôn vào vai gái làng chơi, cô chỉ nghĩ đây là một vai diễn khó chứ không hề coi thường hay bận tâm việc mình sẽ hóa thân vào vai ‘gái ngành’.

Tạp chí Wanderlust Tips vinh danh chương trình thực cảnh "Ký ức Hội An"

Tạp chí Wanderlust Tips đánh giá “Ký ức Hội An” sử dụng ngôn ngữ kể chuyện độc đáo qua lời thơ, tiếng nhạc, ánh sáng, nghệ thuật biểu diễn.