Israel phóng tên lửa bắn máy bay Iran tại sân bay Syria

0
Theo đài Syria TV, không quân Israel khai hỏa tên lửa về phía máy bay vận tải của Iran đang dỡ hàng tại phi trường quốc tế Damascus, Syria vào ngày 26/6.
Phi trường quốc tế Damascus, Syria nơi vừa trúng tên lửa Israel
Phi trường quốc tế Damascus, Syria nơi vừa trúng tên lửa Israel

Theo các nguồn tin, hai tên lửa của Israel đã rơi trong địa phận phi trường quốc tế Damascus của Syria.

Vào thời điểm đó, những vụ nổ xảy ra tại Damascus và lực lượng phòng không nhanh chóng khóa các mục tiêu đang bay tới.

Tuy nhiên, hãng Reuters dẫn thông tin từ tổ chức Quan sát Nhân quyền Syria cho hay các hệ thống phòng không của Syria đã không đánh chặn được những tên lửa này.

Cách đó vài ngày, lực lượng không quân Israel tuyên bố đã khai hỏa tên lửa Patriot vào không phận Syria, nhắm bắn máy bay không người lái bay về hướng Israel.

Hồi tháng trước, không quân Israel bắn trúng nhiều mục tiêu trên đất Syria mà theo lực lượng này là đòn “trả đũa” trước động thái tăng cường đồn trú quân sự của Iran tại Syria.

Những hình ảnh chụp từ vệ tinh do hãng ImageSat International (ISI) cung cấp chưa được bên thứ ba xác nhận, cho thấy cảnh tượng một số cứ điểm quân sự của Iran tại Syria bị tàn phá dưới đòn tấn công 

Thụy Miên  -  Theo Thanhnien.com.vn

Bình luận

Thầy Park bổ sung 2 hậu vệ trước trận gặp Trung Quốc

Hai hậu vệ Phạm Xuân Mạnh và Đỗ Thanh Thịnh mới được HLV Park Hang-seo gọi bổ sung lên đội tuyển trước trận gặp Trung Quốc.

Lắng xuống mọi xôn xao, để nghe Tâm mình trọn vẹn

Tôi tin rằng, khi lòng người có thảnh thơi, có an lành, thì những cỏ cây và từng ngọn gió cũng được thấm từng lời kinh thiết tha...

Tại sao chưa phân loại phim truyền hình?

Việt Nam hiện nay chỉ có phân loại phim đối với phim điện ảnh chiếu rạp. Còn phim truyền hình hoàn toàn chưa có sự phân loại.

Cáp treo Fansipan – Tình người trong gian khó

Trước những thử thách lớn, sự sẻ chia, đồng cam cộng khổ của những người Sun Group đã trở thành nguồn sức mạnh để tạo ra kỳ tích giữa đỉnh trời.

Xem thêm