Indonesia bắt 13 nghi phạm liên quan đến khủng bố

0
Cảnh sát Indonesia ngày 12/12 đã bắt giữ 13 người bị nghi ngờ liên quan đến các kế hoạch tấn công khủng bố dự kiến sẽ xảy ra trước đêm Giáng sinh.
Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Theo AFP dẫn lời Cảnh sát trưởng quốc gia Indonesia Tito Karnavian: “Chúng tôi đã đi trước một bước tiến hành tăng cường an ninh, bắt giữ các nhóm chiến binh có khả năng sẽ thực hiện các cuộc tấn công khủng bố trước đêm Giáng sinh”.

Trong 13 nghi phạm có một kẻ bị bắt ở thành phố Surabaya. Người này được cho là đã đến Syria vào năm 2013 và có liên kết với chiến binh IS Abu Jandal. Ngoài ra còn có một nghi phạm nguy hiểm đã từng tham gia một vụ tấn công khủng bố hồi tháng 2 tại thành phố Bandung, Indonesia.

Indonesia đã từng phải chịu đựng những cuộc tấn công khủng bố, trong đó vụ tấn công vào đêm Giáng sinh năm 2000 khiến 18 người chết và nhiều người bị thương. 

Mến Thương

Bình luận

Từ 2/7, công viên Châu Á sẽ là điểm vui chơi đêm chất nhất Đà Thành

Sau gần 4 tháng tạm dừng mọi hoạt động để cải tạo, Asia Park (Công viên Châu Á) sẽ đón khách trở lại từ ngày 2/07/2020...

Cầu thủ Văn Quyết tậu Range Rover

Đội trưởng CLB Bóng đá Hà Nội vừa tự thưởng cho mình chiếc xe sang cũ nhãn hiệu Range Rover đã 8 năm tuổi trị giá khoảng 2 tỷ đồng.

Thanh Hằng tung ảnh cực sexy, soán ngôi Ngọc Trinh

Phấn khích khi sở hữu vòng hai 51cm, Thanh Hằng chính thức là mỹ nhân sở hữu vòng hai nhỏ nhất trong showbiz Việt.

Khó mà thông cảm!

Hàng xóm mới của vợ chồng anh Khương, chị Dung, oái oăm thay, lại là chị Hà - người yêu năm xưa. Tình cảnh của chị Hà khá bi đát.

Xem thêm