Honda thu hồi 20 triệu túi khí Takada

0
Hãng Nhật báo Nikkei đưa tin, Honda Motor sẽ thu hồi thêm ít nhất 20 triệu túi khí do hãng Takada sản xuất. Các khu vực thu hồi của hãng bao gồm Mỹ, châu Âu, châu Á, châu Đại Dương và châu Mỹ La tinh.
Túi khí Takata bị lỗi (Ảnh: Internet)
Túi khí Takata bị lỗi (Ảnh: Internet)

Sở Giao thông Vận tải Hoa Kỳ và Takata tuần trước đã xác nhận rằng hãng sẽ thu hồi từ 35 đến 40 triệu túi khí được lắp trong các mẫu xe lưu hành tại Mỹ đến năm 2019. Đợt thu hồi mới nhất này sẽ nâng số lượng túi khí bị thu hồi của hãng lên 50 triệu túi.

Hãng Honda xác nhận, cho tới nay, đã có 10 trường hợp tử vong tại Mỹ và một ca tử vong ở châu Á, hơn 100 người bị thương liên quan tới lỗi kỹ thuật của túi khí do hãng Takada sản xuất.

Hiện tập đoàn Takada đang tìm cách khắc phục lỗi túi khí bung quá mạnh khi nổ có thể làm văng các mảnh kim loại, gây ra chấn thương hoặc thậm chí là tử vong cho lái xe và hành khách. 

Tú Anh

Loading...

Bình luận

Hiền Hồ liên tục khoe ảnh bikini bó sát, khoe dáng nóng bỏng

Hiền Hồ thể hiện hình ảnh hiện đại, sành điệu qua loạt hình hút mắt.

Lộ diện nhiều hiện vật quý khi kiểm kê di tích tại Hà Nội

Qua kiểm kê hiện vật trong di tích được nhiều địa phương ở Hà Nội thực hiện những năm qua, cơ quan chức năng phát hiện vật quý, có giá trị cao.

Ngắm nhìn những "dải lụa vàng" ở Mù Cang Chải

Khách du lịch lại nườm nượp rủ nhau đi khám phá "mùa vàng" ở Mù Cang Chải - cảnh tượng một năm chỉ có một lần.

Lợi đơn lợi kép khi bay thẳng không nối chuyến

Bay thẳng giúp tiết kiệm thời gian, hạn chế thất lạc hành lý, có thể có giá phải chăng không kém bay nối chuyến nếu hành khách biết cách “săn” vé.

Xem thêm