Pháp Luật Plus - Hình ảnh quốc tế ấn tượng: Đám cưới như trong cổ tích của hoàng tử Đức và người mẫu Mỹ

Hình ảnh quốc tế ấn tượng: Đám cưới như trong cổ tích của hoàng tử Đức và người mẫu Mỹ

0
Người đàn ông tự thiêu ngay gần Nhà Trắng, thủ tướng Ấn Độ N. Modi tuyên thệ nhậm chức nhiệm kỳ 2, đám cưới như trong cổ tích của hoàng tử Đức và người mẫu Mỹ... là những hình ảnh ấn tượng tuần qua.
Tin nên đọc

Hoàng tử Casimir Sayn-Wittgenstein-Sayn, 41 tuổi, đã kết hôn với người mẫu Alana Camille Bunte, 29 tuổi, hôm 1/6 tại lâu đài Schloss Sayn tại Bendorf, Đức. Nguồn: vietnamnet.

chay2

Mật vụ Mỹ dập lửa cho người đàn ông tự thiêu. Ảnh: EPA.

tối 30/5, Thủ tướng Narendra Modi và Hội đồng bộ trưởng mới của Ấn Độ đã tuyên thệ nhậm chức nhiệm kỳ hai trước sự chứng kiến của Tổng thống Ram Nath Kovind, sau khi liên minh Dân chủ Quốc gia (NDA) cầm quyền giành chiến thắng áp đảo của tại cuộc bầu cử Hạ viện vừa qua.

Tối 30/5, Thủ tướng Narendra Modi và Hội đồng bộ trưởng mới của Ấn Độ đã tuyên thệ nhậm chức nhiệm kỳ hai trước sự chứng kiến của Tổng thống Ram Nath Kovind, sau khi liên minh Dân chủ Quốc gia (NDA) cầm quyền giành chiến thắng áp đảo của tại cuộc bầu cử Hạ viện vừa qua. Ảnh: AFP/TTXVN.

Ngày 31/5, Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe đã kêu gọi các nước hợp tác và nỗ lực hơn nữa để thiết lập khu kinh tế khổng lồ ở châu Á.

Ngày 31/5, Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe đã kêu gọi các nước hợp tác và nỗ lực hơn nữa để thiết lập khu kinh tế khổng lồ ở châu Á. Ảnh: AFP/TTXVN.

Tổng thống Iran Hassan Rouhani (giữa) tham gia cuộc tuần hành ủng hộ Palestine tại Tehran ngày 31/5/2019. Ảnh: AFP/TTXVN.

Tổng thống Iran Hassan Rouhani (giữa) tham gia cuộc tuần hành ủng hộ Palestine tại Tehran ngày 31/5. Ảnh: AFP/TTXVN.

Tổng thống Putin khen thưởng một gia đình 7 con tại buổi lễ tối 31/5. Ông trao tặng họ Huân chương Vinh quang Cha mẹ thay lời cảm ơn vì đã góp phần chống lại tình trạng sụt giảm dân số của Nga, với mỗi gia đình đều có từ 7 con trở lên. Ảnh: TASS.

Tổng thống Putin khen thưởng một gia đình 7 con tại buổi lễ tối 31/5. Ông trao tặng họ Huân chương Vinh quang Cha mẹ thay lời cảm ơn vì đã góp phần chống lại tình trạng sụt giảm dân số của Nga, với mỗi gia đình đều có từ 7 con trở lên. Ảnh: TASS.

Một góc của tòa nhà nơi vụ nổ xảy ra đã bị phá hủy một phần, và một đám cháy đã bùng lên ở cơ sở phát triển và sản xuất chất nổ Kristall ở thị trấn miền trung nước Nga Dzerzhinsk.Nguồn: vietnamnet

Một góc của tòa nhà nơi vụ nổ xảy ra đã bị phá hủy một phần, và một đám cháy đã bùng lên ở cơ sở phát triển và sản xuất chất nổ Kristall ở thị trấn miền trung nước Nga Dzerzhinsk.Nguồn: vietnamnet.

Tuyên bố trên truyền hình vào ngày Al Quds (31/5), ông Nasrallah khẳng định, nếu Washington tấn công nước Cộng hoà Hồi giáo Iran, toàn vùng sẽ chống lại Mỹ và các lợi ích của nước này ở Trung Đông. Nguồn:

Tuyên bố trên truyền hình vào ngày Al Quds (31/5), ông Nasrallah khẳng định, nếu Washington tấn công nước Cộng hoà Hồi giáo Iran, toàn vùng sẽ chống lại Mỹ và các lợi ích của nước này ở Trung Đông. Nguồn: vietnamnet.

Tú Anh (tổng hợp)

Bình luận

Bị con trai đánh chết vì say rượu

Bị con trai đánh chết vì say rượu

0
Đi chơi điện tử về, Trường thấy người cha say sỉn đang nằm dưới đất nên tức giận đá nhiều cái vào đầu khiến nạn nhân tử vong vì chấn thương

Google tôn vinh phố cổ Hội An

Google đã thiết kế hình ảnh một Hội An tuyệt đẹp, quyến rũ dưới ánh trăng rằm trong lễ hội đèn lồng nhiều màu sắc để tôn vinh một phố cổ.

Vòng loại World Cup: Tuyển Việt Nam sẽ gặp Thái Lan?

Tuyển Việt Nam với thứ hạng 15 châu Á được xếp ở nhóm hạt giống số 2 bốc thăm vòng loại World Cup 2022, và dễ xảy ra chạm trán Thái Lan.

Trung Quang đầu tư nửa tỉ đồng làm sản phẩm âm nhạc mới

Sau thời gian chuẩn bị, Trung Quang chính thức ra mắt dự án âm nhạc mới mang tên “Trung Quang - Music For Love" để dành tặng người hâm mộ.

Hoa hậu Phương Khánh được đón tiếp nồng nhiệt khi đến Nhật Bản

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh đã đáp xuống sân bay Fukuoka của Nhật Bản để tham gia chuỗi hoạt động giao lưu với học sinh.

Quốc tế