Pháp Luật Plus - Hé lộ sức làm việc phi thường của Putin

Hé lộ sức làm việc phi thường của Putin

0
Thư ký báo chí Điện Kremli Vladimir Peshkov mới đây đã bác bỏ những thông tin sai lệch về việc sức khỏe của tổng thống Nga Putin “có vấn đề”, mà ngược lại, sức khỏe của ông rất ổn. Được biết, lịch làm việc của ông Putin luôn dày đặc.
Hé lộ sức làm việc phi thường của Putin

Chẳng hạn, chỉ riêng trong năm ngoái ông Putin đã có 363 cuộc gặp gỡ chính thức, trong đó có 315 cuộc gặp song phương, 10 cuộc gặp tam phương và 83 cuộc gặp đa phương.

Cũng trong năm ngoái, tổng thống Putin đã thực hiện 55 chuyến công du chính thức, trong đó có 44 chuyến công tác tới nhiều địa phương trên lãnh thổ nước Nga và 11 chuyến công du nước ngoài.

Ngoài ra, tổng thống Putin còn thực hiện 109 cuộc hội đàm qua điện thoại với các quan chức trong và ngoài nước. Ông cũng đã phát biểu nhiều lần trong các cuộc gặp gỡ và hội đàm (283 lần), trong các phiên họp và hội nghị (105 lần) và trong các cuộc nghi lễ và tiếp tân (46 lần).

Theo Kommersiant.ru

Theo Tiền Phong

Loading...

Bình luận

Loading...

BĐS du lịch: Thời điểm của những tổ hợp “all – in – one”

Không còn là những căn phòng, biệt thự chỉ làm chỗ lưu trú cho khách, hiện nay, tại nhiều vùng đất đã xuất hiện những tổ hợp giải trí nghỉ dưỡng.

Việt Nam - UAE: Cuộc chiến "sinh tử" trên Mỹ Đình

UAE được xem là thử thách lớn nhất với đội tuyển Việt Nam nhưng cũng là cơ hội để thầy trò Park Hang-Seo tạo ra cú bứt phá ở bảng G.

Hấp dẫn vòng chung kết Cuộc thi “Giọng hát hay Đà Nẵng mở rộng 2019”

Cuộc thi “Giọng hát hay Đà Nẵng mở rộng - 2019” (Da Nang Voice 2019) với chủ đề “Tình ca Đà Nẵng” thu hút hơn 200 thí sinh tham dự.

Côn Đảo: Tổ chức lễ giỗ lần thứ 234 của Thứ phi Hoàng Phi Yến

Sáng nay 13/11, Ban Quản lý Khu du lịch Quốc gia Côn Đảo kết hợp với địa phương tổ chức lễ giỗ lần thứ 234 cho Bà Thứ phi Hoàng Phi Yến.

Thế giới Facebook