Hé lộ sức làm việc phi thường của Putin

0
Thư ký báo chí Điện Kremli Vladimir Peshkov mới đây đã bác bỏ những thông tin sai lệch về việc sức khỏe của tổng thống Nga Putin “có vấn đề”, mà ngược lại, sức khỏe của ông rất ổn. Được biết, lịch làm việc của ông Putin luôn dày đặc.
Hé lộ sức làm việc phi thường của Putin

Chẳng hạn, chỉ riêng trong năm ngoái ông Putin đã có 363 cuộc gặp gỡ chính thức, trong đó có 315 cuộc gặp song phương, 10 cuộc gặp tam phương và 83 cuộc gặp đa phương.

Cũng trong năm ngoái, tổng thống Putin đã thực hiện 55 chuyến công du chính thức, trong đó có 44 chuyến công tác tới nhiều địa phương trên lãnh thổ nước Nga và 11 chuyến công du nước ngoài.

Ngoài ra, tổng thống Putin còn thực hiện 109 cuộc hội đàm qua điện thoại với các quan chức trong và ngoài nước. Ông cũng đã phát biểu nhiều lần trong các cuộc gặp gỡ và hội đàm (283 lần), trong các phiên họp và hội nghị (105 lần) và trong các cuộc nghi lễ và tiếp tân (46 lần).

Theo Kommersiant.ru

Theo Tiền Phong

Loading...

Bình luận

Kịch tính cuộc chiến trụ hạng và vô địch

Sau vòng 17 đầy gay cấn và hấp dẫn, cuộc chạy đua vô địch và trụ hạng vẫn chưa ngã ngũ. Viettel hay Hà Nội vẫn bám đuổi nhau...

Nữ doanh nhân Lê Thị Loan - hình mẫu phụ nữ “tài sắc vẹn toàn”

CEO Lê Thị Loan, nữ doanh nhân thành công với công ty Lyona Beauty Cosmetics gây chú ý với hình ảnh người phụ nữ “tài sắc vẹn toàn”.

Kim Kardashian tung loạt ảnh bikini nóng bỏng: ‘Đây là tuổi 40’

Vừa chính thức bước qua tuổi 40, Kim Kardashian vẫn khiến dân mạng ngỡ ngàng trước thân hình “đồng hồ cát” hoàn hảo.

Chùm ảnh “bầy chim khiêu vũ trên bầu trời” khiến người xem ngỡ ngàng

Một nhiếp ảnh gia người Đức đã ghi lại khoảnh khắc bầy chim tạo hình tuyệt đẹp trên bầu trời, như thể chúng đang “khiêu vũ”.

Xem thêm