Pháp Luật Plus - Hàn Quốc: Thầy giáo phạt học sinh chơi oẳn tù tì tát nhau

Hàn Quốc: Thầy giáo phạt học sinh chơi oẳn tù tì tát nhau

0
Khi được hỏi về vụ việc, giáo viên này cho biết anh ta phạt học sinh như vậy chỉ để “cho vui”.

Một giáo viên ở thành phố Gumi, phía Bắc tỉnh Gyeongsang đã bị chỉ trích vì lạm dụng hình phạt với học sinh của mình.

Học sinh tỏ ra
Học sinh tỏ ra "ghét" môn giáo dục thể chất vì những hình phạt quái gở của giáo viên. (Ảnh: Koreaherald)

Theo Phòng Giáo dục thành phố Gumi, giáo viên thể chất này đã cho 2 học sinh chơi kéo búa bao (hay oẳn tù tì), ai thắng sẽ được tát người còn lại. Bất cứ khi nào bị thua trong cuộc thi thể thao nào, các em đều phải thực hiện “hình phạt” như trên.

Biết được tình hình, phụ huynh học sinh đã rất bức xúc và yêu cầu nhà trường tiến hành điều tra xử lý kỷ luật giáo viên này. Sau đó, giáo viên trên đã bị điều chuyển tới trường tiểu học ở Gimchoen – Bắc Gyeongsang.

Khi được hỏi về việc trừng phạt, anh ta nói rằng anh ta phạt học sinh như vậy chỉ để “cho vui”.

Các em học sinh là nạn nhân của vụ việc này đã lên tiếng rằng họ “ghét” các lớp giáo dục thể chất vì những hình phạt “cho vui” này của giáo viên.

Đã có rất nhiều khiếu nại được gửi tới nhà trường, hiệu trưởng đã đưa ra cảnh báo với toàn thể giáo viên và tin rằng họ sẽ không có những hành động tương tự.

Đồng thời,các lãnh đạo phòng giáo dục Gumi cũng sẽ xem xét và đưa ra hình phạt thích đáng cho thầy giáo này sau khi điều tra kĩ lưỡng.

 

Trang Nhung (Theo Koreaherald)

Loading...

Bình luận

Loading...

Thua liên tiếp trước Việt Nam, Indonesia tỏ ra dè chừng

Trong năm 2019, các đội tuyển của Indonesia đều nếm mùi thất bại trước Việt Nam. Báo giới Indonesia có sự dè chừng nhất định trước trận chung kết SEA Games.

Đội tuyển nữ Việt Nam được thưởng hơn 8 tỷ đồng sau tấm HCV SEA Games

DDội tuyển nữ Việt Nam được thưởng hơn 4 tỷ đồng. Tổng cộng, từ đầu giải đến giờ đội bóng của HLV Mai Đức Chung đã được thưởng hơn 8 tỷ đồng.

HLV Mai Đức Chung: “Tôi hạnh phúc vì lại thắng Thái Lan để giành HCV”

HLV Mai Đức Chung cho biết ông cực vui, mỗi lần thắng Thái Lan để vô địch đại hội thể thao Đông Nam Á là mỗi lần ông thấy nghẹn ngào.

Lạc giọng vì cổ vũ bóng đá ở nơi đặc biệt nhất Việt Nam

Với các VinFaster, khát khao chiến thắng trên sân cỏ SEA Games đã hoà chung đam mê chinh phục và niềm tự hào dân tộc được lan toả bởi hành trình Caravan.