Pháp Luật Plus - Hàn Quốc cáo buộc máy bay Trung Quốc xâm phạm vùng nhận dạng phòng không

Hàn Quốc cáo buộc máy bay Trung Quốc xâm phạm vùng nhận dạng phòng không

0
Giới chức quốc phòng Hàn Quốc cáo buộc một máy bay quân sự của Trung Quốc đã bay vào vùng nhận dạng phòng không của Hàn Quốc (KADIZ) trong hơn 4 giờ mà không hề thông báo trước.
Máy bay chiến đấu Hàn Quốc (phía dưới) xuất kích sau khi phát hiện máy bay quân sự Trung Quốc (phía trên) xâm phạm không phận hôm 18/12/2017. Ảnh: YONHAP/TTXVN
Máy bay chiến đấu Hàn Quốc (phía dưới) xuất kích sau khi phát hiện máy bay quân sự Trung Quốc (phía trên) xâm phạm không phận hôm 18/12/2017. Ảnh: YONHAP/TTXVN

Theo phóng viên TTXVN tại Seoul, Hội đồng Tham mưu trưởng liên quân Hàn Quốc thông báo chiếc máy bay trên ngày 27/2 đã tiến sát đến không phận của nước này, buộc phía Hàn Quốc phải cho một số máy bay chiến đấu, trong đó có một chiếc F-15K, cất cánh khẩn cấp để theo dõi hoạt động của máy bay Trung Quốc. 

Một quan chức của Hội đồng Tham mưu trưởng liên quân Hàn Quốc cho biết chiếc máy bay do thám này đã bay vào KADIZ lúc 9h34 phút (giờ địa phương) và tiến gần tới không phận của khu vực cách lãnh thổ Hàn Quốc 40 km về phía Đông trước khi bay ra vào lúc 14h1 phút.

  -  Theo TTXVN

Loading...

Bình luận

Loading...

Hoàng Yến: 3 cuộc hôn nhân tan vỡ và cú sốc sinh con tuổi 40

Không nghĩ mình có con ở tuổi 40, sau giây phút bất ngờ được làm mẹ lần nữa là chuỗi ngày sống trong lo lắng và sợ hãi của Hoàng Yến.

Chủ tịch UEFA thừa nhận mùa giải có thể hủy bỏ

Chia sẻ trước báo giới, Chủ tịch UEFA Aleksander Ceferin lo ngại khả năng mùa giải có thể hủy bỏ.

Báo Pháp luật Việt Nam là cơ quan truyền thông tuyên truyền “Bộ tiêu chí ứng xử trong gia đình”

“Bộ tiêu chí ứng xử trong gia đình”, Bộ VH-TT&DL đã ra Quyết định số 854/QĐ- BVHTTDL thực hiện thí điểm “Bộ tiêu chí ứng xử trong gia đình” năm 2020.

Đất long mạch nhà Nguyễn - "kế ngàn năm"

Mảnh đất Huế (Thừa Thiên - Huế) - nơi kinh thành Phú Xuân xưa, là một thời triều đại nhà Nguyễn trị vì với nhiều thăng trầm, biến động trong lịch sử.