Pháp Luật Plus

Gần 10.000 y bác sĩ nhiễm Covid-19 ở Tây Ban Nha

0
Khoảng 9,5 nghìn bác sĩ bị nhiễm Covid-19 ở Tây Ban Nha, Fernando Simon, giám đốc trung tâm điều phối cảnh báo và các tình huống khẩn cấp của Bộ Y tế Tây Ban Nha cho biết.
Anh174.

Số y, bác sĩ nhiễm Covid-19 ở Tây Ban Nha tăng cao kỷ lục.

"9.444 nhân viên y tế bị ảnh hưởng. Đây là một con số cao so với các quốc gia khác. Đây là một trong những mối quan tâm của chúng tôi", ông Simon nói trong cuộc họp báo được tổ chức trực tuyến.

Ngoài ra, có 282 vệ binh dân sự và 172 quân nhân bị nhiễm bệnh.

Hôm thứ Hai, Bộ Y tế báo cáo rằng khoảng 200 bác sĩ nước ngoài sống ở Tây Ban Nha cũng đã tham gia vào cuộc chiến chống Covid-19 trong những ngày gần đây, họ đã nhận giấy phép làm việc.

Về số nạn nhân và các trường hợp phát hiện nhiễm Covid-19, Tây Ban Nha đứng ở vị trí thứ hai ở châu Âu, sau Ý. Tính đến ngày 27/3, hơn 64 nghìn trường hợp nhiễm bệnh đã được ghi nhận, số nạn nhân kể từ khi bắt đầu dịch đã lên tới 4.858 người, một nửa - ở Madrid.

Văn Giang  -  Theo Dân Việt

Loading...

Bình luận

Nhật ký những chuyến đi

Nhật ký những chuyến đi

0
Cuốn sách “Nhật kí những chuyến đi” ghi lại những cảm nghĩ và trải nghiệm của Angelina Jolie trong những chuyến đi tới những “điểm nóng” của thế giới.

Bí ẩn về bộ bài Tây: Ý nghĩa đặc biệt của những lá bài J - Q – K

Trong bộ bài Tây, các quân "J, Q, K” bao gồm 12 quân bài tượng trưng cho 12 tháng trong năm.

5 cầu thủ đươc gọi lên ĐTQG trẻ nhất: Văn Hậu số 2, ai số 1?

Khoác áo ĐTQG từ rất sớm vì sở hữu tài năng xuất chúng. Chúng ta sẽ cùng điểm qua xem đâu là cầu thủ trẻ nhất được gọi lên đội tuyển.

Bất ngờ tung ảnh áo tắm khoe vòng 1 táo bạo, Ốc Thanh Vân gây 'bão' fans

Dù đã trở thành mẹ 3 con, Ốc Thanh Vân vẫn tự tin diện bikini khoét sâu táo bạo khiến fans lóa mắt.

8 chữ “NHẤT” khiến bạn muốn khám phá Nha Trang ngay lập tức

Vinpearl Nha Trang với “8 chữ nhất” sẽ mang đến cho du khách một kỳ nghỉ hoàn hảo như mơ với “thiên đường kỷ lục” nổi danh tầm cỡ khu vực

Xem thêm