Pháp Luật Plus - Gái xinh nhảy qua cửa sổ trốn kiểm dịch corona gây phẫn nộ

Gái xinh nhảy qua cửa sổ trốn kiểm dịch corona gây phẫn nộ

0
Hai cô gái đến từ Nga bị cách ly vì nghi nhiễm virus corona nhưng đã bỏ trốn với tuyên bố các bác sĩ bỏ mặc họ và điều kiện tồi tàn ở bệnh viện họ bị giữ để cách ly.
Anh327.

Người phụ nữ Nga nhảy khỏi cửa sổ trốn kiểm dịch corona

Bị dư luận lên án, chỉ trích dữ dội vì nhảy qua cửa sổ trốn kiểm dịch corona sau khi trở về từ Trung Quốc, một phụ nữ tên là Guzel Neder đã lên tiếng thanh minh cho việc làm của mình.

Neder là người nhảy qua cửa sổ để trốn khỏi bệnh viện, trong khi một bệnh nhân khác trốn thoát nhờ phá được khóa điện của căn phòng.

gai xinh nhay qua cua so tron kiem dich corona gay phan no hinh anh 2

Guzel Neder cho biết, cô xét nghiệm dương tính với virus corona nhưng vẫn bị giữ lại và cách ly 2 tuần.

Cả hai người đều cho biết, họ đã trốn khỏi bệnh viện vào đầu tháng này vì bị các bác sĩ bỏ mặc và điều kiện tồi tệ trong bệnh viện khiến họ lo sợ họ sẽ bị nhiễm bệnh.

Trong một bài đăng trên Instagram, Neder chia sẻ, cô quyết định rời bệnh viện sau khi được thông báo kết quả xét nghiệm dương tính với virus corona sau 5 ngày bị cách ly trong bệnh viện.

Cô cũng phủ nhận rằng con trai mình - người cùng cô trốn khỏi bệnh viện - bị nhiễm virus corona. Cô thừa nhận đã gọi xe cứu thương cho con trai sau khi trở về từ Trung Quốc vì bé bị sốt nhưng kết quả xét nghiệp của bé dương tính với virus corona. Cô đã đưa con trốn khỏi bệnh viện sau 5 ngày bị cách ly vì tiêu chuẩn vệ sinh kém ở đây.

gai xinh nhay qua cua so tron kiem dich corona gay phan no hinh anh 3

Người phụ nữ Nga Guzel Neder từng đến đảo Hải Nam, Trung Quốc trong bối cảnh dịch corona hoành hành ở Trung Quốc.

Neder cũng khẳng định, cô đã đến đảo Hải Nam của Trung Quốc chứ không phải tâm dịch corona Vũ Hán.

Đảo Hải Nam, một vùng nhiệt đới của Trung Quốc, rất được khách du lịch Nga ưa chuộng.

Chỉ có hai trường hợp nhiễm virus corona được xác nhận ở Nga, nhưng các cơ quan y tế đã thực hiện các bước quyết liệt để ngăn chặn các trường hợp nhiễm mới, bao gồm yêu cầu nhập viện cách ly hàng trăm người gần đây đã trở về từ Trung Quốc để đề phòng.

Một phụ nữ khác đã trốn khỏi phòng cách ly là Alla Ilyina. Trong một bài đăng trên Instagram, Ilyina cho biết, cô bị đau họng vài ngày sau khi trở về St Petersburg từ đảo Hải Nam và được đưa vào viện để xét nghiệm virus corona.

Mặc dù xét nghiệm âm tính với virus corona và bị yêu cầu cách nhưng Ilyina vẫn trốn viện vì phòng bệnh không có sách, dầu gội, không có Wi-Fi, sàn không được lau dọn...

Ilyina cũng cho biết, cô đã mở khóa điện thành công và cả cảnh sát lẫn bệnh viện đều không liên lạc với cô sau đó.

 "Nếu tôi thực sự ốm, họ đã liên lạc với tôi qua điện thoại", Ilyina nói.

Minh Nhật  -  Theo Dân Việt

Loading...

Bình luận

Loading...
Ngòi bút phải từ tâm

Ngòi bút phải từ tâm

0
Tôn trọng và bảo vệ trẻ em - đó là trách nhiệm của người lớn, được quy định trong các văn bản pháp luật, điều ước quốc tế, quy tắc đạo đức,...

Không tổ chức Lễ hội Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng năm 2020 do tình hình dịch Covid-19

Đà Nẵng thống nhất chủ trương không tổ chức Lễ hội Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng năm 2020 do tình hình dịch bệnh hiện nay liên quan Covid-19. 

Yên Tử giảm giá vé cáp treo, lắp đặt máy kiểm tra thân nhiệt từ xa

Giá vé cáp treo Yên Tử 1 chặng lên hoặc xuống còn 100.000 đồng; riêng vé cáp treo khứ hồi 2 tuyến từ 350.000 đồng vé xuống 200.000 đồng...

Những siêu anh hùng được kỳ vọng “đại náo” phòng vé quốc tế năm 2020

Bệt đội Dị nhân nói lời từ biệt, và Angelina Jolie cuối cùng cũng gia nhập đội ngũ Marvel... Đó là đôi nét về phim siêu anh hùng trong năm 2020.

Việt Anh đắc ý vì "cảnh nóng diễn 4 lần" với Quỳnh Nga "cá sấu chúa"

Trên sóng giờ vàng của phim "Sinh tử", Việt Anh thể hiện nhân vật có nhiều cảnh quay mưu mô.

Thế giới Facebook

Link liên kết