Pháp Luật Plus - Đụng độ ở biên giới Ấn Độ - Pakistan, ít nhất 9 người thiệt mạng

Đụng độ ở biên giới Ấn Độ - Pakistan, ít nhất 9 người thiệt mạng

0
Ít nhất 9 người, trong đó có 4 binh lính Pakistan đã thiệt mạng trong đợt giao tranh ở khu vực Kashmir đang tranh chấp.
Bất chấp thỏa thuận ngừng bắn năm 2003, đụng độ giữa binh sĩ Ấn Độ và Pakistan ở khu vực Đường Ranh giới kiểm soát (LoC) vẫn tiếp diễn. Ảnh: Reuters
Bất chấp thỏa thuận ngừng bắn năm 2003, đụng độ giữa binh sĩ Ấn Độ và Pakistan ở khu vực Đường Ranh giới kiểm soát (LoC) vẫn tiếp diễn. Ảnh: Reuters

AFP dẫn thông báo từ phía quân đội Pakistan cho biết 4 binh sỹ của nước này và 3 lính Ấn Độ đã thiệt mạng trong trận đấu súng ở khu vực biên giới giả định giữa 2 nước. Phía Ấn Độ trong khi đó phủ nhận có thương vong và nói rằng binh lính nước này đã tiêu diệt 5 “phần tử cực đoan” đang tìm cách đi qua đường biên giới 2 nước trong 1 vụ việc khác xảy ra ở Uri. 

Người đứng đầu quân đội Ấn Độ Bipin Rawat ngày 15/1 cảnh báo sẽ phản ứng mạnh trước hành vi khiêu khích từ phía Pakistan còn Islamabad bác bỏ cáo buộc tấn công phía Ấn Độ. 

Thanh Tâm

Loading...

Bình luận

Loading...

Những trải nghiệm tuyệt vời đưa Premier Village Danang Resort managed by AccorHotels đến với giải thưởng du lịch thế giới 2019

Premier Village Danang Resort managed by AccorHotels đã trở thành “Khu nghỉ dưỡng biệt thự dành cho gia đình hàng đầu thế giới” 2019.

Những điều cha mẹ không nên làm trước mặt con

Hành động đó để lại những hậu quả không tốt cho chính đứa trẻ cũng như cho những rạn nứt trong quan hệ tình cảm vợ chồng.

CĐV Việt Nam "bừng bừng" khí thế "đổ bộ" sân bay Manila

"Tiếp lửa" cho đội tuyển U22 Việt Nam trong trận Chung kết tối nay trên SVĐ Rizal Memorial. Hàng nghìn CĐV Việt Nam đã lên đường sang Philippines cổ vũ.

Tập đoàn Hưng Thịnh tiếp tục “treo thưởng” 1 tỉ đồng cho U22 Việt Nam trước trận chung kết

Tập đoàn Hưng Thịnh đã quyết định “treo thưởng” 1 tỉ đồng nếu đội tuyển U22 Việt Nam giành chiến thắng trước U22 Indonesia diễn ra vào 19h tối nay.

Link liên kết