Pháp Luật Plus - Du khách tự nhận... mang bom vì tức giận chuyến bay bị trì hoãn

Du khách tự nhận... mang bom vì tức giận chuyến bay bị trì hoãn

0
Vì quá tức giận do phải chờ chuyến bay bị trì hoãn tới gần 24 tiếng, một du khách người Đài Loan (Trung Quốc) tuyên bố trong hành lý của mình có chứa bom.

Tình hình thời tiết xấu do giông bão và lũ lụt nghiêm trọng khiến các chuyến bay ở sân bay quốc tế Đào Viên, Đài Loan, liên tục bị trì hoãn. Yu, một du khách 27 tuổi người Trung Quốc, là một trong số hơn 30.000 hành khách có chuyến bay chậm chễ hoặc bị hủy bỏ do trận mưa xối xả ở phía bắc Đài Loan, theo Shanghaiist đưa tin.

Một hành khách Trung Quốc tuyên bố có chứa bom vì tức giận phải chờ đợi quá lâu.
Một hành khách Trung Quốc tuyên bố có chứa bom vì tức giận phải chờ đợi quá lâu.

Chuyến bay của nam hành khách này theo dự kiến sẽ ra khỏi Đài Bắc, Đài Loan, vào thứ 5 tuần trước. Nhưng giông bão và lụt lội nghiêm trọng đẩy giờ bay sang sáng thứ 6 hôm sau.

Quá tức giận vì phải chờ máy bay gần 24 tiếng, nam hành khách Yu tuyên bố, anh ta có chứa một quả bom trong hành lý, ngay vào thời điểm máy bay sắp cất cánh.

  Các chuyến bay tại sân bay quốc tế Đào Viên, Đài Loan, đang bị ảnh hưởng nghiêm trọng do tình hình thời tiết xấu.

Các chuyến bay tại sân bay quốc tế Đào Viên, Đài Loan, đang bị ảnh hưởng nghiêm trọng do tình hình thời tiết xấu.

Ngay sau đó, chuyến bay CA186 của Air China lập tức bị phong tỏa. Để đề phòng, tất cả hành khách buộc phải di rời và qua cửa kiểm tra an ninh. Trong khi đó, đội xử lý bom rà soát và kiểm tra máy bay.

Nhưng cuối cùng, họ không phát hiện ra bất cứ loại chất nổ nào. Hành khách có tên Yu bị đưa đi thẩm vấn. Người này có thể phải đứng trước một mức phạt không nhỏ.

Tình hình thời tiết xấu diễn ra ở phía Bắc Đài Loan trong những ngày qua khiến sân bay Đào Viên - sân bay bận rộn nhất của đảo trở nên tê liệt. Hơn 200 chuyến bay bị hoãn, trong đó có 88 chuyến đến và 131 chuyến đi.

Huy Hoàng  -  Theo Dân trí

Loading...

Bình luận

Loading...
Gần sáu trăm năm day dứt Lệ Chi Viên

Gần sáu trăm năm day dứt Lệ Chi Viên

0
Vụ án Lệ Chi Viên vẫn còn ám ảnh đối với hậu thế về nỗi oan trái của Anh hùng dân tộc, khiến hậu thế không khỏi day dứt, xót xa.
“Sóng ngầm” tại TTC Sugar

“Sóng ngầm” tại TTC Sugar

0
Nhiều thay đổi và sắp xếp lại bao gồm vốn và nhân lực đang diễn ra ở TTC Sugar và TTC Land...

Tội lắm Hoạn Thư ơi!

Sự “ghen” của nàng đã đi vào dân gian, mỗi khi nhắc đến cơn “thịnh nộ” của phụ nữ, người đời lại cười chê và nhắc đến Hoạn Thư.

'Cùng nhau nhân từ' với Khúc Hồng Thiện

Khúc Hồng Thiện tiếp tục ra mắt bạn đọc tập thơ “Cùng nhau nhân từ” (NXB Văn học). Tập thơ cho thấy sự phát triển đáng mừng của một cây bút trẻ.

2 thí sinh cùng đăng quang Quán quân Mister Việt Nam có vi phạm quy chế?

Đó là câu hỏi đặt ra ngay sau khi cuộc thi Mister Việt Nam 2019 kết thúc, thí sinh Phạm Đình Lĩnh và Phạm Minh Quyền cùng đăng quang.

Dừng lại một phút…

Khi trải qua những va vấp trong cuộc sống, bạn sẽ tự học được cách buông bỏ những gì cần buông bỏ và trân quý những gì đáng trân quý.