Danh thiếp cũ của Tổng thống Nga Putin được rao bán giá 'khủng'

0
Tấm danh thiếp, được cho là của Tổng thống Nga Vladimir Putin, đã được chào bán trên trang Youla với giá 650.000 rúp (tương đương khoảng 234 triệu đồng).
Tấm danh thiếp được mang ra rao bán.
Tấm danh thiếp được mang ra rao bán.

Theo hãng tin Sputnik, thông tin được đăng tải trong đoạn rao bán tấm danh thiếp khẳng định đây là tấm danh thiếp mà ông Putin đã sử dụng trong khoảng thời gian năm 1990-1991, khi ông làm cố vấn về quan hệ quốc tế cho Chủ tịch Hội đồng thành phố Leningrad Anatoly Sobchak.

Trên danh thiếp còn có số điện thoại, một phần trong đó được ghi bằng tay, của người về sau trở thành nguyên thủ của Nga.

Người rao bán khẳng định tấm danh thiếp được khẳng định là “hàng thật một trăm phần trăm”. Năm 1990, ông Putin làm trợ lý cho hiệu trưởng của Đại học Quốc gia Leningrad về vấn đề quốc tế.

Ít lâu sau đó, ông rời khỏi vị trí này để trở thành cố vấn cho Chủ tịch Hội đồng thành phố Leningrad. 

Từ tháng 6/1991, ông Putin làm Chủ tịch Ủy ban quốc tế của văn phòng thị trưởng St. Petersburg. Từ năm 1994, ông là Phó chủ tịch thứ nhất thành phố St. Petersburg.

Hà Dung

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

"Người phụ nữ hạnh phúc" mùa 4 lên sóng với nhân vật đầu tiên là Á Hậu Huyền My

Mùa thứ 4 của Người phụ nữ Hạnh Phúc sẽ chính thức phát sóng từ ngày 6/6/2020, với nhân vật đầu tiên là Á hậu Huyền My.

Ngỡ ngàng trước vẻ đẹp của các minh tinh nức tiếng một thời bên áo tắm

Một thời ở Hollywood như Ava Gardner, Elizabeth Taylor, Grace Kelly, Rita Hayworth, Bette Davis, Joan Crawford, Natalie Wood và Sharon Tate...

Vô vàn ưu đãi, cảnh sắc đẹp thần sầu, không đi Sa Pa bây giờ thì tiếc lắm

Sa Pa tiếp tục đứng top những điểm nghỉ dưỡng hot hit hè năm nay với một loạt chương trình ưu đãi cực kỳ hấp dẫn dành cho du khách.

Công viên chủ đề đầu tiên trên thế giới ứng dụng trải nghiệm giải trí ảo

Lần đầu tiên trên thế giới, du khách có thể tham quan công viên chủ đề từ xa nhờ công nghệ trải nghiệm giải trí ảo – virtual tour.

Xem thêm