Cuối cùng thì Tổng thống Trump cũng đã đeo khẩu trang

0
Lần đầu tiên Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump đeo khẩu trang y tế khi xuất hiện công khai.
trump_2_vhfg

 

CNN cho biết, hôm qua - 11/7,  khi đến thăm quân y viện Walter Reed ở ngoại ô Washington, ông Trump đã đeo chiếc khẩu trang màu xanh đậm. Ở góc mặt ngoài khẩu trang có phù hiệu Tổng thống màu vàng.

Quân y viện Walter Reed là nơi đang điều trị cho các binh sĩ, kể cả những quân nhân bị thương tại các khu vực có hoạt động chiến sự.

“Tôi nghĩ thật tuyệt khi đeo khẩu trang. Tôi chưa bao giờ phản đối khẩu trang. Nhưng mọi thứ đều phải đúng lúc đúng chỗ”, Trump nói với báo chí.

Trong quá khứ, Tổng thống Trump không đeo khẩu trang tại các sự kiện công khai. Ông Trump nói rằng ông đeo khẩu trang trông giống nhân vật trong phim Viễn Tây.

"Tôi đeo khẩu trang, thậm chí thích hình ảnh mình đeo khẩu trang… Đó là loại khẩu trang tối màu, màu đen, và tôi nghĩ rằng trông cũng được. Trông giống như Kỵ sĩ Cô đơn", - ông Trump nói trong buổi phỏng vấn với Fox Business. Ông nói rằng, ông hoàn toàn ủng hộ việc đeo khẩu trang, và cho rằng đó là một biện pháp tốt.

Thảo Anh

Loading...

Bình luận

Ngoài tứ tuần, mỹ nhân Hà Lan Sylvie Meis vẫn quá đỗi nóng bỏng

Vợ cũ tiền vệ Rafael van der Vaart thu hút mọi ánh nhìn trên biển Saint Tropez khi thả dáng bốc lửa và say đắm không rời bên người tình mới.

Chờ đợi điều gì khi UEFA Champions League trở lại?

UEFA Champions League đã chính thức công bố lịch trở lại.

Man City - Real Madrid: Canh bạc tất tay

Vòng 1/8 Champions League (2h ngày 8/8). Đoàn quân HLV Zidane bị dồn vào thế chơi tất tay trong tình cảnh không còn gì để mất.

Văn Hậu: “Đội tuyển Việt Nam sẽ gây bất ngờ với cả thế giới”

Chia sẻ trên trang chủ Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) về 1 năm thi đấu tại Hà Lan cũng như giấc mơ dự World Cup của bóng đá Việt Nam.

Xem thêm