Pháp Luật Plus - Cụ bà 70 tuổi đam mê nhảy thoát y

Cụ bà 70 tuổi đam mê nhảy thoát y

0
Trong khi nhiều bạn bè cùng trang lứa đều đã tận hưởng thú vui tuổi già an yên thì cụ bà Marilyn Bersey vẫn đầy nhiệt huyết và quyết “cháy” hết mình với niềm đam mê thoát y.
Bà Marilyn Bersey xứng đáng với danh hiệu vũ công thoát y lớn tuổi nhất
Bà Marilyn Bersey xứng đáng với danh hiệu vũ công thoát y lớn tuổi nhất

Mọi chuyện đã thực sự thay đổi khi cụ bà Marilyn Bersey tìm thấy thông báo từ một câu lạc bộ thoát y địa phương:

Sau một hồi cân nhắc, bà Marilyn Bersey đã mạnh dạn gửi đơn đăng ký rồi nhanh chóng nhập hội với các thành viên khác thuộc “thế hệ con cháu”. Việc tập luyện không chỉ giúp bà Marilyn Bersey giảm cân, rèn luyện sức khỏe mà còn giúp tinh thần bà phấn khởi trở lại.

Nhờ nhảy thoát y, bà Marilyn Bersey đã nói lời tạm biệt với thân hình mập mạp
Nhờ nhảy thoát y, bà Marilyn Bersey đã nói lời tạm biệt với thân hình mập mạp

“Tôi nhận ra rằng tôi đã đánh mất chính mình. Tôi đã là vợ, là mẹ, là một người chăm sóc. Nhưng giờ đây, khi trở thành góa phụ và các con đều sống xa nhà, tôi không thể làm chính mình được nữa. Tôi thấy buồn tẻ, như thể tôi đã đánh mất toàn bộ nữ tính. Tôi muốn một cuộc sống mới, một trò tiêu khiển hoặc một sở thích mới”, bà Marilyn Bersey hào hứng “bật mí” thêm.

Tuổi tác chưa bao giờ ngăn cản được đam mê của bà Marilyn Bersey
Tuổi tác chưa bao giờ ngăn cản được đam mê của bà Marilyn Bersey

Tuy nhiên, có một điều khiến bà Marilyn Bersey cảm thấu khá khó xử, đó là việc bà phải nói với con cháu rằng mình đang tham gia một câu lạc bộ thoát y.

“Làm sao mà bạn nói được với con gái bạn rằng bà mẹ 70 tuổi của nó đang đi nhảy sexy chứ? May mắn thay, con gái tôi nghĩ rằng chuyện này rất tuyệt vời và còn nói tôi nên đi nhảy”, bà Marilyn Bersey hài hước chia sẻ.

Hồi tháng 5 vừa qua, bà Marilyn Bersey thậm chí còn có buổi trình diễn đầu tiên với 125 khán giả. Và cụ bà 70 tuổi này đã hạnh phúc tuyên bố rằng: “Thoát y ở tuổi 70 là điều tuyệt vời nhất mà tôi từng làm”.

/*Tiêu đề do Phapluatplus.vn đặt lại.

Trà Xanh  -  Theo Dân Trí

Bình luận

Loading...
Pháp luật đang đánh đố doanh nghiệp?

Pháp luật đang đánh đố doanh nghiệp?

0
Việc xây dựng quy định “Sản xuất tại Việt Nam” không chỉ vì người tiêu dùng trong nước mà còn vì các doanh nghiệp (DN) nếu chậm thì dẫn tới hậu quả

Xót xa cảnh ông bố sang nhà thông gia xin Anh Thư về nhà mình sau khi chứng kiến Vũ đi với gái

Tập 70 Về nhà đi con, xót xa cảnh ông bố quốc dân sang nhà thông gia xin Anh Thư về nhà mình sau khi chứng kiến Vũ đi với gái.

Chuyện ít biết về diễn viên đóng “gái ngành” Cao Diệp Anh

Luôn vào vai gái làng chơi, cô chỉ nghĩ đây là một vai diễn khó chứ không hề coi thường hay bận tâm việc mình sẽ hóa thân vào vai ‘gái ngành’.

Tạp chí Wanderlust Tips vinh danh chương trình thực cảnh "Ký ức Hội An"

Tạp chí Wanderlust Tips đánh giá “Ký ức Hội An” sử dụng ngôn ngữ kể chuyện độc đáo qua lời thơ, tiếng nhạc, ánh sáng, nghệ thuật biểu diễn.

“Đạo diễn triệu view” Huỳnh Phúc Thanh Nhân tự hào vì truyền cảm hứng sinh con cho Trấn Thành – Hari Won

Huỳnh Phúc Thanh Nhân cho biết, vì quá tham công tiếc việc nên cô từng bị bệnh nặng.