Clip: Nghị sĩ Nam Phi đánh nhau trên sóng truyền hình trực tiếp

0
Buổi truyền hình trực tiếp đã bị hủy bỏ ngay sau khi cuộc tranh luận giữa các nghị sĩ Nam Phi biến thành một cuộc hỗn chiến.

 Video ghi lại cảnh Nghị sĩ Nam Phi đánh nhau trong buổi phát sóng trực tiếp. (Nguồn: Global News)

Tại buổi phát sóng trực tiếp trên kênh truyền hình SABS về cuộc tranh luận bầu cử của các nghị sĩ ở Vịnh Hout, thành phố Cape Town, Nam Phi hôm 5/4, một vụ xô xát đã xảy ra giữa những người ủng hộ đảng Chiến binh Tự do Kinh tế (EFF).

Trong clip ghi lại các thành viên và người ủng hộ của đảng Tự do kinh tế (EFF) được nhìn thấy ném những chiếc ghế nhựa trắng và đánh nhau với thành viên của phe đối lập sau khi bắt đầu xuất hiện những xích mích trong cuộc tranh luận bầu cử trên truyền hình tại Hout Bay. 

Nghị sĩ Nam Phi đánh nhau trong buổi phát sóng trực tiếp 
Nghị sĩ Nam Phi đánh nhau trong buổi phát sóng trực tiếp 

Thành viên và những người ủng hộ các đảng Good Party, Land Party và Black First Land First sau đó cũng tham gia vào cuộc hỗn chiến, khiến buổi phát sóng bị hủy bỏ. Đây là một trong những cuộc tranh luận trực tiếp trên truyền hình giữa đại diện các đảng chính trị ở Nam Phi trước cuộc bầu cử ngày 8/5.

Nguyên nhân dẫn đến cuộc ẩu đả chưa được làm rõ, song theo News24, một số người ủng hộ EFF đã hét lên: "Đây là đất của chúng tôi".

Hiện chưa rõ nguyên nhân trực tiếp dẫn đến cuộc hỗn chiến. Buổi tranh luận trực tiếp đã bị hủy ngay sau đó. Đây là một trong những cuộc tranh luận trực tiếp trên truyền hình giữa đại diện các đảng phải chính trị ở Nam Phi trước thềm cuộc bầu cử vào ngày 8/5 tới.

Thanh Tâm

Loading...

Bình luận

Loading...

Archie Williams - thí sinh America’s Got Talent và chuyện đời oan khuất

Ngày 22/5, chương trình America’s Got Talent (Tìm kiếm tài năng nước Mỹ) gây sốt khi tung clip về phần thi của Archie Williams, thí sinh bang Louisiana.

Thành viên đội tuyển Việt Nam, kẻ bùng nổ, người tịt ngòi

Các trận đấu Cup Quốc gia cuối tuần vừa qua chứng kiến sự lên xuống phong độ của các thành viên đội tuyển Việt Nam.

Cáp treo 3 dây hiện đại tại Hải Phòng đã sẵn sàng "bung lụa"

Dù chưa chính thức vận hành, nhưng những hình ảnh và thông tin về tuyến cáp treo ba dây hiện đại tới Cát Bà đã khiến du khách không khỏi phấn khích..

Liệu có diễn ra trận so găng lịch sử giữa Mike Tyson với Yi Long?

Sau loạt dậy sóng btreen mạng xã hội, cộng đồng mạng đã mỉa mai hành động này của Yi Long và cho rằng đây chỉ là chiêu trò đánh bóng tên tuổi...

Xem thêm