Clip: Nghị sĩ Nam Phi đánh nhau trên sóng truyền hình trực tiếp

0
Buổi truyền hình trực tiếp đã bị hủy bỏ ngay sau khi cuộc tranh luận giữa các nghị sĩ Nam Phi biến thành một cuộc hỗn chiến.

 Video ghi lại cảnh Nghị sĩ Nam Phi đánh nhau trong buổi phát sóng trực tiếp. (Nguồn: Global News)

Tại buổi phát sóng trực tiếp trên kênh truyền hình SABS về cuộc tranh luận bầu cử của các nghị sĩ ở Vịnh Hout, thành phố Cape Town, Nam Phi hôm 5/4, một vụ xô xát đã xảy ra giữa những người ủng hộ đảng Chiến binh Tự do Kinh tế (EFF).

Trong clip ghi lại các thành viên và người ủng hộ của đảng Tự do kinh tế (EFF) được nhìn thấy ném những chiếc ghế nhựa trắng và đánh nhau với thành viên của phe đối lập sau khi bắt đầu xuất hiện những xích mích trong cuộc tranh luận bầu cử trên truyền hình tại Hout Bay. 

Nghị sĩ Nam Phi đánh nhau trong buổi phát sóng trực tiếp 
Nghị sĩ Nam Phi đánh nhau trong buổi phát sóng trực tiếp 

Thành viên và những người ủng hộ các đảng Good Party, Land Party và Black First Land First sau đó cũng tham gia vào cuộc hỗn chiến, khiến buổi phát sóng bị hủy bỏ. Đây là một trong những cuộc tranh luận trực tiếp trên truyền hình giữa đại diện các đảng chính trị ở Nam Phi trước cuộc bầu cử ngày 8/5.

Nguyên nhân dẫn đến cuộc ẩu đả chưa được làm rõ, song theo News24, một số người ủng hộ EFF đã hét lên: "Đây là đất của chúng tôi".

Hiện chưa rõ nguyên nhân trực tiếp dẫn đến cuộc hỗn chiến. Buổi tranh luận trực tiếp đã bị hủy ngay sau đó. Đây là một trong những cuộc tranh luận trực tiếp trên truyền hình giữa đại diện các đảng phải chính trị ở Nam Phi trước thềm cuộc bầu cử vào ngày 8/5 tới.

Thanh Tâm

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Tuyển Việt Nam: Từ vết xe đổ Thái Lan và tính toán của thầy Park

Nhìn vết xe đổ của quốc gia đi trước, chắc chắn HLV Park Hang Seo phải toan tính rất nhiều.

Hậu ly hôn, Quang Minh trào nước mắt khi nhắc tới 2 con

Nam diễn viên mang đến nhiều giây phút lắng đọng khi nhắc tới 2 cô con gái của mình.

Công nhận Di tích quốc gia đối với mộ và đền thờ Tiến sĩ Đào Toàn Bân

Bộ trưởng Bộ VHTTDL đã ký Quyết định công nhận xếp hạng Di tích quốc gia đối với di tích lịch sử mộ và đền thờ Tiến sĩ Đào Toàn Bân.

Bạn muốn hẹn hò: Chàng trai không biết “thả thính” rước vợ hiền sau 5 tháng được mai mối

Tại phiên bản ngoại truyện ”Bạn muốn hẹn hò”, MC Quyền Linh kết nối với cặp đôi Văn Được - Hồng Loan đã kết hôn sau 5 tháng tham gia chương trình.

Xem thêm