Clip: Nghị sĩ Nam Phi đánh nhau trên sóng truyền hình trực tiếp

0
Buổi truyền hình trực tiếp đã bị hủy bỏ ngay sau khi cuộc tranh luận giữa các nghị sĩ Nam Phi biến thành một cuộc hỗn chiến.

 Video ghi lại cảnh Nghị sĩ Nam Phi đánh nhau trong buổi phát sóng trực tiếp. (Nguồn: Global News)

Tại buổi phát sóng trực tiếp trên kênh truyền hình SABS về cuộc tranh luận bầu cử của các nghị sĩ ở Vịnh Hout, thành phố Cape Town, Nam Phi hôm 5/4, một vụ xô xát đã xảy ra giữa những người ủng hộ đảng Chiến binh Tự do Kinh tế (EFF).

Trong clip ghi lại các thành viên và người ủng hộ của đảng Tự do kinh tế (EFF) được nhìn thấy ném những chiếc ghế nhựa trắng và đánh nhau với thành viên của phe đối lập sau khi bắt đầu xuất hiện những xích mích trong cuộc tranh luận bầu cử trên truyền hình tại Hout Bay. 

Nghị sĩ Nam Phi đánh nhau trong buổi phát sóng trực tiếp 
Nghị sĩ Nam Phi đánh nhau trong buổi phát sóng trực tiếp 

Thành viên và những người ủng hộ các đảng Good Party, Land Party và Black First Land First sau đó cũng tham gia vào cuộc hỗn chiến, khiến buổi phát sóng bị hủy bỏ. Đây là một trong những cuộc tranh luận trực tiếp trên truyền hình giữa đại diện các đảng chính trị ở Nam Phi trước cuộc bầu cử ngày 8/5.

Nguyên nhân dẫn đến cuộc ẩu đả chưa được làm rõ, song theo News24, một số người ủng hộ EFF đã hét lên: "Đây là đất của chúng tôi".

Hiện chưa rõ nguyên nhân trực tiếp dẫn đến cuộc hỗn chiến. Buổi tranh luận trực tiếp đã bị hủy ngay sau đó. Đây là một trong những cuộc tranh luận trực tiếp trên truyền hình giữa đại diện các đảng phải chính trị ở Nam Phi trước thềm cuộc bầu cử vào ngày 8/5 tới.

Thanh Tâm

Bình luận

IMF nâng triển vọng kinh tế toàn cầu

IMF nâng triển vọng kinh tế toàn cầu

0
Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) trở nên lạc quan hơn về nền kinh tế toàn cầu, trong bối cảnh chiến dịch tiêm phòng Covid-19 đang diễn ra...
Tết ấm tình người

Tết ấm tình người

0
Lãnh đạo các bộ, ngành, địa phương đích thân đi trao quà tết cho các gia đình chính sách, tri ân những người có công.
Kỳ vọng vào những quyết sách sáng suốt

Kỳ vọng vào những quyết sách sáng suốt

0
Và nếu ai từng trải qua những ngày đầu đổi mới sẽ cảm nhận được rất rõ sự thay đổi lớn lao, bước chuyển mình mạnh mẽ của đất nước.

Những dinh thự hoành tráng của 3 đại gia giàu có bậc nhất Nam Bộ xưa

Kết hợp văn hóa Đông - Tây cùng nhiều hiện vật giúp mọi người hiểu được cách sống trong gia đình giàu có xưa.

Điện ảnh Việt lỗ hàng chục tỉ đồng: Cậu Vàng rời rạp, Trạng Tí có trở mình?

Doanh thu thê thảm, trong đó Cậu Vàng vừa rút khỏi rạp khi lỗ 20 tỉ đồng, còn Trạng Tí của Ngô Thanh Vân vẫn chưa hết tranh cãi...

Man Utd thắng ấn tượng Liverpool: Dùng vô chiêu thắng hữu chiêu

Theo nhà báo Jonathan Wilson của tờ Guardian, một trong những lý do giúp Man Utd của Solskjaer bay cao sau trận thắng Liverpool là... "không có triết lý cố định".

NSƯT Trịnh Kim Chi, Lý Hùng bàn giao công trình Viện dưỡng lão nghệ sĩ

Cuối tuần qua, NSƯT Trịnh Kim Chi và đại gia đình diễn viên Lý Hùng vừa làm lễ bàn giao công trình cải tạo Viện dưỡng lão nghệ sĩ.

Xem thêm