Clip: Nghị sĩ Australia bị đập trứng vào đầu khi phát biểu về vụ xả súng New Zealand

0
Một nghị sĩ Australia đã bị đập trứng vào đầu khi đang phát biểu tại một sự kiện.

Trong đoạn video được chia sẻ, nghị sĩ bị đập trứng vào đầu đó chính là ông Fraser Anning. Tại một sự kiện chính trị ở bang Victoria hôm 16/3, ông Fraser Anning bị một thiếu niên tiếp cận từ phía sau rồi đập một quả trứng vào đầu.

 Vieo Nghị sĩ Australia bị đập trứng vào đầu. (Nguồn: 9News)

Ngay sau đó, nghị sĩ này đã quay lại và tát vào mặt cậu thanh niên này. Mọi người xung quanh đã can ngăn ông ta không đánh cậu bé đó. Cậu bé đã bị một nhóm người khống chế và đè xuống sàn nhà. 

Cảnh sát Victoria đang điều tra sự việc và cho biết cậu thiếu niên trong video khoảng 17 tuổi. Chiến dịch gây quỹ GoFundMe đã quyên góp được hơn 13.500 USD giúp cậu bé trả chi phí pháp lý.

Ông Fraser Anning đang trở thành tâm điểm chỉ trích sau khi phát biểu rằng nguyên nhân dẫn đến vụ xả súng tại hai nhà thờ Hồi giáo ở New Zealand là do nước này để "những người cuồng tín Hồi giáo" nhập cư đến.

Ngày 15/3, liên tiếp hai vụ xả súng đã xảy ra tại nhà thờ Hồi giáo ở New Zealand khiến ít nhất 50 người thiệt mạng và 50 người khác bị thương. Nghi phạm được xác định là  Brenton Tarrant, 28 tuổi, người Australia.

Bảo Châu

Bình luận

IMF nâng triển vọng kinh tế toàn cầu

IMF nâng triển vọng kinh tế toàn cầu

0
Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) trở nên lạc quan hơn về nền kinh tế toàn cầu, trong bối cảnh chiến dịch tiêm phòng Covid-19 đang diễn ra...

Những dinh thự hoành tráng của 3 đại gia giàu có bậc nhất Nam Bộ xưa

Kết hợp văn hóa Đông - Tây cùng nhiều hiện vật giúp mọi người hiểu được cách sống trong gia đình giàu có xưa.

Điện ảnh Việt lỗ hàng chục tỉ đồng: Cậu Vàng rời rạp, Trạng Tí có trở mình?

Doanh thu thê thảm, trong đó Cậu Vàng vừa rút khỏi rạp khi lỗ 20 tỉ đồng, còn Trạng Tí của Ngô Thanh Vân vẫn chưa hết tranh cãi...

Man Utd thắng ấn tượng Liverpool: Dùng vô chiêu thắng hữu chiêu

Theo nhà báo Jonathan Wilson của tờ Guardian, một trong những lý do giúp Man Utd của Solskjaer bay cao sau trận thắng Liverpool là... "không có triết lý cố định".

NSƯT Trịnh Kim Chi, Lý Hùng bàn giao công trình Viện dưỡng lão nghệ sĩ

Cuối tuần qua, NSƯT Trịnh Kim Chi và đại gia đình diễn viên Lý Hùng vừa làm lễ bàn giao công trình cải tạo Viện dưỡng lão nghệ sĩ.

Xem thêm