Pháp Luật Plus - Chìm phà tại Indonesia, 97 người được cứu sống

Chìm phà tại Indonesia, 97 người được cứu sống

0
97 người đã được cứu thoát sau vụ chìm phà tại ngoài khơi Indonesia.
Hành khách trên tàu được cứu thoát. (Ảnh:channelnewsasia)
Hành khách trên tàu được cứu thoát. (Ảnh:channelnewsasia)

Ngày 30/11, một chiếc phà bị chìm ngoài khơi Indonesia khi đang trên đường từ bán đảo Batam Indonesia đến Singapore, gần 100 hành khách đã được cứu thoát.

Cơ quan cảng vụ và hàng hải Singapore cho biết, ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, hãng phà Batamfast đã điều hai tàu ra trợ giúp và giải cứu tất cả 90 hành khách và 7 thuyền viên tàu, đưa họ về cảng Nongsapura ở Batam.

Các quan chức cho biết sáng sớm ngày 30/11, họ đã nhận được thông báo về vụ tai nạn chìm tàu “Hoàng tử biển” vào lúc 21h45 ngày 29/11 (giờ địa phương).

Kênh tin Channel News Asia đưa tin, Chella Ho, một hành khách trên tàu cho biết, chiếc tàu bị dần dần bị chìm xuống, các hành khách được chuyển sang 2 chiếc xuồng hơi có sẵn trên phà. Tuy nhiên, do không chịu được sức n2ặng quá tải của gần 100 người nên 2 chiếc xuồng cũng dần chìm theo.

Các quan chức Cảng và Hải quân Singapore hiện tại tất cả hành khách trên phà đều an toàn và đã được điểm danh.

Linh Han

Loading...

Bình luận

Loading...
Mừng, nhưng không được phép chủ quan!

Mừng, nhưng không được phép chủ quan!

0
Chúng ta không được phép chủ quan và vẫn phải nêu cao tinh thần cảnh giác, phòng dịch trong điều kiện tổ chức lại việc sản xuất và học tập, sinh hoạt.

Mỹ nhân Séc Karolina Kurkova U40 quyến rũ rực lửa

Nàng cựu thiên thần nội y trẻ đẹp tràn đầy sức sống không khác gì thuở đôi mươi cô mới bước vào làng mốt.

Bất ngờ phát hiện dấu tích đền tháp cổ hơn 1.000 năm

Sau thời gian khai quật, đoàn khảo cổ đã phát hiện nhiều dấu tích có ý nghĩa về mặt lịch sử ở Khu di tích lịch sử - văn hóa Bến Đình.

Bức tranh huyền ảo của vịnh Jimbaran

Jimbaran là một trong những vịnh đẹp nhất ở Bali, với nước biển xanh màu ngọc bích có thể nhìn tận đáy tạo nên khung cảnh hùng vĩ và thơ mộng.

Không tổ chức Lễ hội Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng năm 2020 do tình hình dịch Covid-19

Đà Nẵng thống nhất chủ trương không tổ chức Lễ hội Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng năm 2020 do tình hình dịch bệnh hiện nay liên quan Covid-19.