Pháp Luật Plus - Cảnh sát Thái Lan truy bắt người chơi Pokemon Go

Cảnh sát Thái Lan truy bắt người chơi Pokemon Go

0
Trong một vai trò mới, cảnh sát Thái Lan sẽ là “người bắt giữ những người đi bắt Pokemon”.
Người tham gia giao thông sẽ bị phạt 1000 baht nếu chơi Pokemon Go. (Ảnh: Bangkok Post)
Người tham gia giao thông sẽ bị phạt 1000 baht nếu chơi Pokemon Go. (Ảnh: Bangkok Post)

Ngày 22/8, Bangkok Post cho biết sắp tới cảnh sát nước này sẽ lập 1 đội đặc nhiệm gồm 50 người được trang bị điện thoại di động có camera đi tuần tra trên 10 con phố chính của Bangkok để chụp ảnh hoặc quay phim những người vừa tham gia giao thông vừa chơi Pokemon Go.

Cụ thể, các tuyến phố này bao gồm Sukhumvit, Phaya Thai, Rama I, Rama IV, Henri Dunant, Aathon, Phetchaburi, Phahon Yothin, Vibhavdai Rangsit và tuyến đường quanh Tượng đài chiến thắng. Những tuyến phố này được chọn bởi đây đều là những nơi có mật độ phương tiện giao thông cao và là nơi thường xuất hiện Pokemon.

Theo giới chức Bangkok, mục đích ra đời của đội đặc nhiệm nhằm giảm thiểu những tai nạn không đáng có do trò chơi này gây ra. Được biết, sau khi Pokemon Go xuất hiện ở Thái Lan, số vụ tai nạn giao thông liên quan đến trò chơi này không ngừng gia tăng.

Ngoài ra, người chơi Pokemon Go sẽ bị phạt 1.000 baht (khoảng 30 USD) nếu họ có những hành vi gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông như sử dụng điện thoại di động khi đi dưới lòng đường hoặc gây cản trở giao thông vì lái xe bất cẩn.

Thanh Nam

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tối giản nghi thức trong lễ giỗ Tổ Hùng Vương tại TP Vũng Tàu

Ban quản lý Đền thờ Hùng Vương - Mẫu Cửu (12 Bạch Đằng, phường 5, TP Vũng Tàu) quyết định tuyệt đối không tiếp đón người dân để phòng, chống dịch Covid-19.

Khám phá vẻ đẹp "thơ mộng" bản định cư Cu Vai – Yên Bái

Nằm vắt mình trên lưng chừng dốc, bản Cu Vai, tỉnh Yên Bái là một trong những điểm đến hấp dẫn để người dân và du khách khám phá.

Nữ ca sĩ ‘Ghen Cô Vy’ tung ảnh sexy, lộ cả chân ngực với áo crop-top

Dù ở nhà tránh COVID-19, Min vẫn liên tục cập nhật hình ảnh mới trên trang cá nhân.

2 đời chồng, 1 cuộc tình 10 năm, Kỳ Duyên U60 lẻ bóng một mình

MC Kỳ Duyên có tài, sắc nhưng vì lẽ nào đó mà 3 người đàn ông đến bên cô rồi rời đi.