Pháp Luật Plus - Cảnh sát Brazil dùng đạn hơi cay, vòi rồng khống chế người biểu tình

Cảnh sát Brazil dùng đạn hơi cay, vòi rồng khống chế người biểu tình

0
Ngày 30/8, cảnh sát chống bạo động Brazil dùng vòi rồi, đạn hơi cay để ngăn chặn người biểu tình xuống đường ủng hộ bà Dilma Rousseff, người bị đình chỉ chức vụ Tổng thống kể từ tháng 5/2016.

Video cảnh sát bắn đạn hơi cay về phía những người biểu tình ở Sao Paulo.

Bà Rousseff bị cáo buộc đã dùng các khoản vay của nhà nước một cách trái phép để lấp vào các khoản thâm hụt ngân sách.

Nữ tổng thống đầu tiên của Brazil bác bỏ mọi cáo buộc vi phạm tài chính cũng như khẳng định phiên luận tội này hoàn toàn không có cơ sở, đồng thời lên án các đối thủ âm mưu lật đổ bà, cũng như phá hoại nền dân chủ của Brazil.

Hàng nghìn người dân đã có mặt tại tòa nhà Quốc hội Brazil ở Brasilia tổ chức biểu tình ủng hộ bà Dilma Rousseff.  Nhiều người biểu tình quá khích còn đốt pháo sáng, đáp trả cảnh sát.

 

Linh Han

Loading...

Bình luận

Loading...

Cục diện bảng G và cơ hội của ĐT Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022

ĐT Việt Nam đang nắm lợi thế lớn ở bảng G trong cuộc đua giành vé dự vòng loại thứ 3 World Cup 2022, nhưng chúng ta không được chủ quan.

Văn Hậu góp mặt trong danh sách đề cử giải Cầu thủ trẻ hay nhất châu Á

Cùng hai đồng nghiệp khác là Hiroki Abe (Nhật Bản) và Lee Kang-in (Hàn Quốc) Văn Hậu góp mặt trong danh hiệu cầu thủ trẻ hay nhất châu Á 2019.

Truyền thông UAE chỉ trích đội nhà, hết lời khen ngợi Tuấn Linh

Sau khi nhận thất bại cay đắng trước đoàn quân của HLV Park Hang Seo tối 14/11, truyền thông UAE đã chỉ trích đội nhà với màn thi đấu tệ hại.

Việt Nam - UAE: 1 - 0: Sự hồi sinh mạnh mẽ của 'đôi chân pha lê' Tuấn Anh

Màn trình diễn chói sáng, cùng khả năng làm chủ khu trung tuyến của Tuấn Anh đã góp công giúp tuyển Việt Nam có trận thắng 1- 0 trước UAE.