Pháp Luật Plus - Bé gái bị văng xa 33 km trong tai nạn máy bay Nga rơi

Bé gái bị văng xa 33 km trong tai nạn máy bay Nga rơi

0
Thi thể bé gái Darina Gromova 10 tháng tuổi trong vụ tai nạn máy bay Nga rơi tại Ai Cập hôm 31/10 được tìm thấy cách hiện trường chính 33km.
Bé gái Darina Gromova cùng mẹ. (Ảnh: Ny Post)
Bé gái Darina Gromova cùng mẹ. (Ảnh: Ny Post)

Bé gái Darina Gromova là nạn nhân nhỏ tuổi nhất trong vụ máy bay Nga rơi tại Ai Cập trong khi đang trở về sau kỳ nghỉ tại khu nghỉ dưỡng Sharm el-Sheikh, Ai Cập.  

Thi thể của bé Darina Gromova được phát hiện thấy ở khoảng cách xa hơn 33km so với hiện trường chính và được đưa về Cairo hôm qua nhưng vẫn chưa tìm thấy xác cha mẹ bé.

Elena Gromova, bà nội bé gái đã đề nghị trông bé để hai con đi Ai Cập, tuy nhiên, cha mẹ bé không đồng ý. Họ muốn đưa bé đi cùng để được tận hưởng hạnh phúc cùng gia đình.

Chuyến bay xấu số mang số hiệu 7K9268 thuộc hãng hàng không giá rẻ Kogalymavia (Metrojet) đã cướp đi sinh mạng của gia đình bé gái và toàn bộ hành khách, thành viên phi hành đoàn.

Trước khi chuẩn bị lên máy bay để trở về Nga, mẹ bé là cô Tatiana đã đăng lên mạng ảnh con gái đứng trong phòng chờ, bên ô cửa kính, chăm chú nhìn xuống những chiếc phi cơ đang đỗ tại sân bay  St Petersburg. Tấm hình được chụp trước khi họ lên đường tới Ai Cập du lịch đã lan truyền với tốc độ chóng mặt và trở thành biểu tượng của thảm kịch hàng không tồi tệ nhất nước Nga, làm 224 người thiệt mạng.

Vị trí tìm thấy thi thể bé Darina có thể là manh mối quan trọng trong thời điểm các chuyên gia hàng không quốc tế đang đi tìm câu trả lời cho nguyên nhân dẫn tới vụ tai nạn hàng không thảm khốc nhất lịch sử của Nga.

Manh mối này đã dẫn tới khả năng máy bay có thể đã phát nổ sớm hơn thời điểm mà các chuyên gia về hàng không ước tính. Vì vậy, các điều tra viên đã phải mở rộng khu vực tìm kiếm và có thể dẫn tới khả năng phát hiện thêm những manh mối mới.

Linh Nga (tổng hợp)

Loading...

Bình luận

Loading...
Nguyện cầu cho Vũ Hán

Nguyện cầu cho Vũ Hán

0
Gạt đi nỗi ám ảnh về Covid-19, các bác sĩ ở tâm dịch vẫn chiến đấu tận tụy, giằng giật lại từng sinh mệnh...

Đoàn Văn Hậu có cơ hội ra sân thi đấu ở giải vô địch quốc gia Hà Lan

SC Heerenveen gặp đội bóng đứng áp chót trên bảng xếp hạng nên Văn Hậu có cơ hội ra sân thi đấu ở giải vô địch quốc gia Hà Lan.

Trở lại Việt Nam, HLV Park Hang Seo được kiểm tra kỹ về y tế

Do về từ Hàn Quốc, đất nước đang bùng phát virus corona mới nên HLV Park sẽ phải trải qua kiểm tra y tế tại sân bay cũng như ở Việt Nam.

'Đạo nhái' trong nghệ thuật, ở đâu lòng tự trọng?

Từ tham khảo ý tưởng đến sao chép,'đạo nhái' dường như là ranh giới mong manh mà nhiều nghệ sĩ Việt 'lỡ chân' bước qua, không chỉ một lần.

Hoa bưởi xuống phố

Cứ vào độ cuối tháng 2 những xe hoa thơm ngát, trắng ngà lại xuống phố làm nên nét chấm phá rất riêng cho Thủ đô nghìn năm văn hiến.