Pháp Luật Plus - Bê bối tình dục chấn động làng trượt băng nghệ thuật Pháp

Bê bối tình dục chấn động làng trượt băng nghệ thuật Pháp

0
Ngày 4/2, các công tố viên Pháp cho biết họ đã mở một cuộc điều tra về các cáo buộc hiếp dâm và lạm dụng tình dục trẻ vị thành niên trong làng trượt băng nghệ thuật sau những tố cáo gây chấn động của cựu vận động viên (VĐV) vô địch thế giới Sarah Abitbol.
Anh101.

Cựu vận động viên vô địch thế giới Sarah Abitbol. Ảnh: fr24news.com

Cuộc điều tra sẽ xem xét các cáo buộc của VĐV Sarah Abitbol rằng cô bị huấn luyện viên của mình Gilles Beyer cưỡng hiếp ở độ tuổi từ 15 - 17, và sẽ cố gắng xác định tất cả các nạn nhân khác cùng cảnh ngộ.

Sarah Abitbol từng 10 lần vô địch Pháp và đoạt HCV thế giới năm 2000 ở bộ môn trượt băng nghệ thuật.

Trong cuốn sách mới phát hành của mình, Sarah Abitbol có đề cập đến việc cựu HLV Gilles Beyer hãm hiếp cô liên tục trong giai đoạn 1990-1992, khi đó cô khoảng 15 - 17 tuổi.

Những lời tố cáo này của Sarah Abitbol buộc Bộ Thể thao Pháp phải tổ chức cuộc họp bàn về nạn hiếp dâm và quấy rối tình dục các VĐV trẻ vị thành viên ở nước này. Dự kiến, cuộc họp sẽ diễn ra vào ngày 20/2 tới.

Trần Quyên  -  Theo Báo Tin Tức

Loading...

Bình luận

Loading...

Chuyện giờ mới kể về Trịnh Công Sơn và những người tình

Một bộ phim điện ảnh về những tình yêu đẹp trong cuộc đời của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn chứ không phải dạng phim tiểu sử.

Thư gửi mẹ mùa dịch COVID-19 của BTV Hoài Anh gây 'bão' mạng

Đặc biệt là tại hai thành phố lớn là Hà Nội và TP.HCM, những lời nhắn nhủ mẹ của BTV Hoài Anh thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Ngưỡng mộ vòng eo săn chắc của thành viên nhóm The Pussycat Dolls

Ở tuổi 39, ca sĩ Ashley Roberts - thành viên nhóm The Pussycat Dolls vẫn sở hữu phom dáng hoàn hảo nhờ chăm chỉ tập gym và ăn kiêng khoa học.

Tạm dừng các hoạt động kinh doanh, dịch vụ tại khu di tích lịch sử Đền Hùng

Giám đốc Khu di tích lịch sử Đền Hùng cho biết vừa ra thông báo tạm dừng các hoạt động kinh doanh tại khu di tích để chống dịch Covid 19.