Bầu cử Mỹ 2020: Ông Trump lên sẵn kế hoạch ăn mừng tái đắc cử

0
Tổng thống Mỹ Donald Trump được cho là đã gửi thư mời các nhà tài trợ tham gia tiệc ăn mừng tại khách sạn hạng sang của gia đình ở thủ đô Washington nếu ông tái đắc cử thêm một nhiệm kỳ 4 năm.
Anh217.

Tổng thống Donald Trump (Ảnh: Reuters)

Trong vài ngày qua, chiến dịch tranh cử của Tổng thống Mỹ Donald Trump đã gửi email trên danh nghĩa của ông cho các nhà tài trợ, trong đó đề cập đến cơ hội "tham gia với đội ngũ Trump tại Tiệc bầu cử ở khách sạn yêu thích của tôi" ở Washington. Điều này cho thấy, ông Trump có thể sẽ sử dụng khách sạn hạng sang của gia đình để ăn mừng kết quả bầu cử nếu giành chiến thắng trong ngày 3/11 tới.

“Ngày 3/11 sẽ đi vào lịch sử đánh dấu đêm chúng tôi giành thêm 4 năm nhiệm kỳ nữa. Đó sẽ là một đêm rất tuyệt và điều giúp bữa tiệc tuyệt vời hơn chính là sự hiện diện của quý vị”, đội ngũ của ông Trump viết trong thư gửi các nhà tài trợ.

Kể từ năm 2017, ông Trump và Ủy ban Cộng hòa Quốc gia đã tổ chức một số sự kiện gây quỹ tại khách sạn của gia đình ông ở Washington. Trong nhiệm kỳ đầu tiên của ông Trump, họ đã chi hơn 7,4 triệu USD cho việc thuê bất động sản của gia đình ông. Khách sạn của gia đình ông Trump ở Washington đã nhận đặt kín phòng từ vài tuần trước bầu cử. Giá phòng cơ bản ở đây là 1.200 USD/đêm.

Nhà Trắng hiện chưa đưa ra bình luận về kế hoạch ăn mừng chiến thắng của Tổng thống Trump. Hiện chưa rõ quy mô đêm tiệc ăn mừng, song theo quy định phòng dịch của Washington, số người tham gia sự kiện giới hạn ở 50 người.Năm 2016, ông Trump đã tổ chức tiệc bầu cử tại New York, nhưng tiệc chiến thắng được tổ chức tại khách sạn Hilton tại Manhattan, bởi khách sạn Tháp Trump và Khách sạn Quốc tế Trump gần đó không còn phòng đủ rộng.

Hiện chỉ còn 1 tuần nữa là tới ngày bầu cử tổng thống Mỹ. Các khảo sát cho thấy, ông Trump tiếp tục bị đối thủ ở đảng Dân chủ Joe Biden dẫn trước. Mặc dù vậy, những người ủng hộ ông vẫn tin rằng ông có thể giành chiến thắng bất ngờ như năm 2016 nhờ nhiều phiếu đại cử tri hơn.

Minh Phương  -  Theo Dân Trí

Loading...

Bình luận

Nỗi lo “làn sóng thứ ba” Covid-19

Nỗi lo “làn sóng thứ ba” Covid-19

0
Việc áp dụng các biện pháp phòng chống dịch và giãn cách xã hội nhưng sự lây nhiễm Covid-19 không có xu hướng chậm lại, đó là điều vô cùng lo ngại.

Phim tài liệu về cố huyền thoại bóng đá Maradona

Một số nhà làm phim tài liệu đã cố gắng tìm hiểu về cố huyền thoại bóng đá Diego Maradona, ghi lại cuộc đời ông ở nhiều giai đoạn khác nhau.

Khai mạc VCK Press Cup 2020: Trao quà cho 10 gia đình chính sách TP. Sầm Sơn và con gái Liệt sĩ Phạm Văn Hướng

VCK Press Cup 2020 đã chính thức khai mạc vào chiều 26/11 với nhiều hoạt động ý nghĩa.

Nhiều gói trải nghiệm du lịch hấp dẫn tại Huế - Đà Nẵng - Quảng Nam

Chương trình kích cầu du lịch nhằm khẳng định, quảng bá hình ảnh các điểm đến hấp dẫn ở Thừa Thiên Huế - Đà Nẵng - Quảng Nam phục hồi mạnh mẽ.

Làng du lịch văn hoá thông minh thay đổi diện mạo nông thôn

Những năm trước, việc truy cập thông tin trên Internet còn xa lạ đối với người dân tại các xã vùng sâu, vùng xa của huyện Lâm Bình (tỉnh Tuyên Quang).

Xem thêm