Bắt ‘bác sĩ ác quỷ’ giết chết 100 người

0
"Bác sĩ ác quỷ" đã trốn thoát khỏi nhà tù sau khi lãnh án chung thân vì tội buôn bán nội tạng, giết người và trộm cắp. Ông ta đã bị bắt lại sau 6 tháng lẩn trốn.
Anh241.

Devendra Kumar Sharma bị kết án tù chung thân vào năm 2004. Ảnh: India time

Devendra Kumar Sharma, 62 tuổi, có biệt danh "bác sĩ ác quỷ". Vào năm 2004, cơ quan thực thi pháp luật Ấn Độ buộc tội tên này đã sát hại 6 người. Tuy nhiên, trong quá trình xét xử, phạm nhân tự thú đã giết hại khoảng 100 người ở các bang khác nhau của Ấn Độ như Delhi, Haryana, Uttar Pradesh và Rajasthan.

 Trong khoảng thời gian từ năm 2002 đến năm 2004, tên này khai đã bắt cóc hơn 100 tài xế xe tải và taxi, đem xe của họ bán lấy tiền còn thi thể những tài xế xấu số bị ném xuống sông cho cá sấu ăn thịt.

 Sharma đã bị kết án tù chung thân vào năm 2004.

 Sau khi ngồi tù 16 năm, vào tháng 1/2020, "bác sĩ ác quỷ" được quản giáo cho về thăm gia đình, nhưng hắn đã trốn thoát khỏi sự kiểm soát của cảnh sát.

Mới đây, 6 tháng sau khi hắn đào tẩu, cảnh sát đã bắt lại được kẻ sát nhân man rợ này.

Ngoài các vụ giết người, Sharma cũng bị buộc tội tiến hành các ca phẫu thuật bất hợp pháp. Theo dữ liệu điều tra, nhóm tội phạm này đã thực hiện khoảng 125 ca mổ lấy nội tạng như vậy.

Thanh Huyền  -  Theo Tiền Phong

Loading...

Bình luận

Okonomiyaki - món bánh xèo độc đáo của Nhật Bản

Tới Nhật Bản mà muốn tìm kiếm một món gì đó nóng, ngon lành và no bụng nhưng không tốn nhiều tiền thì Okonomiyaki là một lựa chọn hoàn hảo.

Chiêm ngưỡng những bức ảnh “hắt bóng” ngoạn mục

Sulabh Lamba bắt đầu thực hiện những bức ảnh này từ cách đây 4 năm, cho tới giờ, anh đã trở thành “bậc thầy” trong thể loại ảnh “hắt bóng”.

Truyền thông quốc tế: Giải đua F1 không thực sự phù hợp với Việt Nam

Tờ Asean Post đưa ra góc nhìn về việc F1 không thực sự phù hợp với Việt Nam từ góc nhìn đời sống và thói quen của người dân.

Indya Moore chụp ảnh ngực trần sexy cực hoang dại

Người đẹp chuyển giới Indya Moore có loạt ảnh siêu nóng bỏng trên tạp chí Vogue Tây Ban Nha số tháng 11/2020.

Xem thêm