Bảo tàng Nghệ thuật Metropolitan lên kế hoạch mở cửa trở lại

0
Dịch bệnh COVID-19 bùng phát đã khiến nhiều điểm tham quan du lịch nổi tiếng của New York phải đóng cửa, gây ra nhiều thiệt hại nghiêm trọng đối với nền kinh tế.
Anh166.

Phia trước của Bảo tàng Nghệ thuật Metropolitan ở thành phố New York

Bảo tàng Nghệ thuật Metropolitan ở thành phố New York (Mỹ) có kế hoạch sẽ mở cửa trở lại vào giữa tháng 8 hoặc đầu tháng 9 tới, sau khi phải đóng cửa từ giữa tháng 3 do lo ngại dịch bệnh COVID-19.

Bảo tàng sẽ phải giới hạn giờ mở cửa cho khách tham quan, đồng thời không có hướng dẫn viên du lịch để tuân thủ các quy tắc về giãn cách xã hội.

Bảo tàng Nghệ thuật Metropolitan (còn được gọi tắt là Met) là bảo tàng lớn đầu tiên tại thành phố New York thông báo ngày mở cửa trở lại.

Bảo tàng Nghệ thuật Metropolitan cũng thông báo sẽ ngừng tổ chức các buổi diễn thuyết và hòa nhạc cho đến cuối năm 2020, để tránh nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh khi tụ tập đông người.

Hoạt động đầu tiên của bảo tàng này khi mở cửa trở lại là cuộc triển lãm mang tên "Making the Met" kỷ niệm 150 năm thành lập.

Hiện Thống đốc bang New York Andrew Cuomo vẫn chưa công bố thời điểm thành phố New York sẽ nới lỏng các biện pháp phong tỏa và nối lại các hoạt động kinh doanh./.

Phóng viên  -  Theo Vietnamplus.vn

Loading...

Bình luận

Loading...

Quả bóng Vàng 2019 Đỗ Hùng Dũng: Thành công từ sự nỗ lực hết mình

Chỉ có khao khát được lên tập cùng ĐT Việt Nam cách đây 2 năm, Hùng Dũng giờ đây đã trở thành chủ nhân của danh hiệu QBV Việt Nam 2019.

Hội nghị sinh hoạt hành chính Giáo hội năm 2020 khu vực phía Bắc

Sáng 26/5, tại trụ sở Giáo hội Phật giáo Việt Nam, Ban Thường trực HĐTS đã tổ chức hội nghị sinh hoạt hành chính Giáo hội năm 2020 khu vực phía Bắc.

Đỗ Hùng Dũng, Huỳnh Như giành Quả bóng Vàng Việt Nam

Đỗ Hùng Dũng và HLV Park Hang Seo đã trao giải thưởng cao quý này cho anh. Còn Huỳnh Như giành Quả bóng vàng nữ 2019

Bảo Thy khoe khéo sự giàu có bằng dự án đất ngàn tỷ tại Phan Thiết

Mới đây, Bảo Thy đã khéo léo chia sẻ hình ảnh cô thu hoạch được quả bầu trên dự án đất rộng mênh mông của gia đình cô tại Phan Thiết.

Xem thêm