Bảo tàng Nghệ thuật Metropolitan lên kế hoạch mở cửa trở lại

0
Dịch bệnh COVID-19 bùng phát đã khiến nhiều điểm tham quan du lịch nổi tiếng của New York phải đóng cửa, gây ra nhiều thiệt hại nghiêm trọng đối với nền kinh tế.
Anh166.

Phia trước của Bảo tàng Nghệ thuật Metropolitan ở thành phố New York

Bảo tàng Nghệ thuật Metropolitan ở thành phố New York (Mỹ) có kế hoạch sẽ mở cửa trở lại vào giữa tháng 8 hoặc đầu tháng 9 tới, sau khi phải đóng cửa từ giữa tháng 3 do lo ngại dịch bệnh COVID-19.

Bảo tàng sẽ phải giới hạn giờ mở cửa cho khách tham quan, đồng thời không có hướng dẫn viên du lịch để tuân thủ các quy tắc về giãn cách xã hội.

Bảo tàng Nghệ thuật Metropolitan (còn được gọi tắt là Met) là bảo tàng lớn đầu tiên tại thành phố New York thông báo ngày mở cửa trở lại.

Bảo tàng Nghệ thuật Metropolitan cũng thông báo sẽ ngừng tổ chức các buổi diễn thuyết và hòa nhạc cho đến cuối năm 2020, để tránh nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh khi tụ tập đông người.

Hoạt động đầu tiên của bảo tàng này khi mở cửa trở lại là cuộc triển lãm mang tên "Making the Met" kỷ niệm 150 năm thành lập.

Hiện Thống đốc bang New York Andrew Cuomo vẫn chưa công bố thời điểm thành phố New York sẽ nới lỏng các biện pháp phong tỏa và nối lại các hoạt động kinh doanh./.

Phóng viên  -  Theo Vietnamplus.vn

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Cô gái dân tộc Giáy giành huy chương Vàng Cử tạ thế giới

Hoàng Thị Duyên - cô gái dân tộc Giáy đạt được cú hat-trick lịch sử cho đội tuyển Việt Nam tại cuộc thi Cúp Cử tạ thế giới Roma 2020.

Hé lộ bí mật về vụ ly hôn giữa Song Hye Kyo và Song Joong Ki

Luật sư và phóng viên có tiếng của Hàn Quốc bất ngờ tiết lộ những thông tin liên quan tới vụ ly hôn giữa Song Hye Kyo và Song Joong Ki.

Ngày Phụ nữ Việt Nam - Tôn vinh Nam Phương Hoàng hậu trên sân khấu

Thu Phương sẽ có tiết mục đặc biệt trong dự án về Nam Phương Hoàng Hậu trong show diễn nhân dịp 20/10 tại Hà Nội mang tên "Thu và Tình yêu".

Nhiều nghệ sĩ tham gia đêm nhạc thiện nguyện “Thương về miền Trung” tại Huế

Đêm nhạc “Thương về miền Trung” như một lời kêu gọi sẻ chia, kêu gọi sự chung tay để động viên, hỗ trợ đồng bào miền Trung vượt qua bão lũ.

Xem thêm