Pháp Luật Plus - Bạo loạn trong nhà tù Venezuela, 68 người thiệt mạng

Bạo loạn trong nhà tù Venezuela, 68 người thiệt mạng

0
Một vụ bạo loạn kéo theo hỏa hoạn tại một trại giam ở thành phố Valencia của Venezuela ngày 28/3 khiến ít nhất 68 người chết, theo hãng tin RT.
Ít nhất 68 người thiệt mạng trong vụ bạo loạn kéo theo hỏa hoạn ở khu trại giam tại thành phố Valencia của Venezuela. (Ảnh: Reuters)
Ít nhất 68 người thiệt mạng trong vụ bạo loạn kéo theo hỏa hoạn ở khu trại giam tại thành phố Valencia của Venezuela. (Ảnh: Reuters)

Theo hãng tin RT của Nga, vụ việc xảy ra tại khu trại giam thuộc một đồn cảnh sát ở thành phố Valencia, bang Carabobo của Venezuela, cách Caracas khoảng 160km về phía tây.

Bạo loạn bắt đầu bùng phát từ rạng sáng ngày 28/3 khi nhiều tù nhân tìm cách thoát khỏi trại giam. Bạo loạn kéo theo hỏa hoạn khiến ít nhất 68 người thiệt mạng, gồm 66 nam giới, 2 nữ giới là khách thăm tù nhân. Nhiều nạn nhân thiệt mạng do ngạt khói.

Các nhân chứng chỉ biết đến vụ bạo loạn sau khi nghe thấy tiếng súng nổ từ bên trong đồn cảnh sát trước khi khói đen bốc lên.

Thân nhân của các tù nhân đã nhanh chóng tập trung bên ngoài trại giam để đề nghị được biết tình trạng của người thân. Cảnh sát sau đó buộc phải dùng đến hơi cay để giải tán đám đông.

Giới chức năng đang điều tra để làm sáng tỏ vụ việc.

Minh Phương.   -  Theo Dân Trí

Bình luận

Con trai Nguyễn Ánh 9 lần đầu tiết lộ người yêu thực sự của cha

Con trai Nguyễn Ánh 9 tiết lộ người yêu thực sự của cha cùng “nỗi ám ảnh” với đàn dương cầm của Nguyễn Ánh 9.

Đẩy mạnh bảo tồn phát huy giá trị bánh dân gian Nam Bộ

Ai đến tham quan, du lịch cũng mong một lần thưởng thức hương vị đồng quê. Vì vậy, bảo tồn và phát triển bánh dân gian Nam Bộ là việc nên làm.

Hoa hậu Phương Khánh mặc kimono hát live hit của Chi Pu

Vừa qua, Hoa hậu Trái đất Phương Khánh đã đến Nhật Bản và có sự đón tiếp nồng nhiệt từ đại diện Hiệp hội tiếng Nhật.

Á hậu Đoàn Thanh Tuyền lộng lẫy tại sự kiện, "chịu chơi" chi hơn 2 tỷ thưởng cho đối tác

Á hậu - doanh nhân Đoàn Thanh Tuyền đã làm mát lòng các khách hàng trung thành khi cho ra mắt hàng loạt dự án chấn động.