Army Games 2021: Tuyển xe tăng Việt Nam xếp thứ 9 tính theo thành tích chung

0
Theo kết quả tại thao trường Alabino ở ngoại ô Moskva, LB Nga, tuyển xe tăng Việt Nam xếp thứ 9 tính theo thành tích chung.

Theo phóng viên TTXVN tại Moskva, sáng 27/8, tại thao trường Alabino ở ngoại ô Moskva, LB Nga, đã diễn ra lượt thi đấu của các kíp xe tăng thứ 2, bảng 1. Tuyển xe tăng Việt Nam xếp thứ 9 tính theo thành tích chung.

Chú thích ảnh
 Kíp xe tăng số 2 của Đội tuyển tăng Việt Nam hoàn thành bài thi với thời gian 31 phút 23 giây. Ảnh: Trần Hiếu/TTXVN

Theo kết quả sơ bộ, đội tuyển Belarus về đích đầu tiên với thành tích 20 phút 41 giây. Xếp thứ 2 là đội tuyển Azerbaijan đạt thành tích 22 phút 51 giây, trong khi đội tuyển Serbia về thứ ba với thành tích 24 phút 45 giây. Và xếp thứ 4 là đội tuyển Kazakhstan, 27 phút.

Sau khi Hội đồng trọng tài họp trong chiều 27/8, đội tuyển Kazakhstan đã bắn trúng bia 12 ly 7, kết quả thành tích được tính lại là 25 phút 52 giây. Bia của đội tuyển Belarus mắc lỗi nâng chậm từ ban tổ chức, kết quả được trừ đi 30 giây. Đội tuyển Serbia được trừ 12 giây do xe được yêu cầu nhường đường.

Như vậy tính đến hết ngày thi đấu 27/8, thứ tự xếp hạng các đội có sự thay đổi đáng kể khi đội tuyển Belarus vươn lên vị trí thứ 2 với 1 phút nhanh hơn đội tuyển Trung Quốc. Xếp sau đó lần lượt là đội tuyển Azerbaijan, Uzbekistan, Kazakhstan, Mông Cổ. Đội tuyển Serbia lấy vị trí thứ 8 của đội tuyển Việt Nam, với thành tích thi đấu nhanh hơn gần 6 phút. Hai đội tuyển Venezuela và Syria đứng ở 2 vị trí cuối cùng.

Chú thích ảnh
Kíp số 2 Đội tuyển tăng Việt Nam xuất phát tại làn thi số 4. Ảnh: Trần Hiếu/TTXVN

Ngày 28 và 29/8, các đội tuyển tại bảng 1 sẽ bước vào lượt trận thi đấu quyết định cuối cùng. Đội tuyển xe tăng Việt Nam sẽ thi đấu vào 10h00 sáng 29/7 (giờ địa phương). Với kết quả như trên Kíp xe tăng số 3 của tuyển Việt Nam sẽ phải rất nỗ lực mới mong có thể san bằng cách biệt gần 6 phút với tuyển Serbia để có cơ hội vào bán kết.

Theo Duy Trinh - Trần Hiếu (TTXVN)

Loading...

Bình luận

Ước mơ của mẹ là gì?

Những đứa con cứ lớn lên, rời xa vòng tay mẹ, lao ra đời với mơ ước thành công, kiếm được nhiều tiền, được người đời ngưỡng mộ, nhưng...

Ngẫm ngợi nơi gác nhỏ: Biết khóc cho trâu

Xưa, đời người đàn ông có ba việc lớn phải làm mới thành được là: làm nhà/ cưới vợ/ tậu trâu. Không có trâu khó nên cơ nghiệp!

"Chúng tôi sẽ không bỏ cuộc"

HLV Mai Đức Chung cho biết các cầu thủ của ông đã làm hết sức mình và sẽ tiếp tục dốc sức ở trận đấu cuối gặp Myanmar.

Hoa hậu Thùy Tiên trao tặng trang phục dự thi quốc tế

Loạt trang phục dự thi Miss Grand International 2021 của Hoa hậu Thùy Tiên đã chính thức “ghi danh” vào Bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ.

Xem thêm